ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลล่า ฮาดิด ลั่น ไม่เคยมีอะไรลึกซึ้งกับ เดรค หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่เดทกัน


เบลล่า ฮาดิด ลั่น ไม่เคยมีอะไรลึกซึ้งกับ เดรค หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่เดทกัน


ได้มีข่าวลือว่านางแบบสาว “เบลล่า ฮาดิด” เคยเดทกับแร็ปเปอร์หนุ่ม “เดรค” เมื่อไม่นานมานี้ และล่าสุดหลังจากที่เดรคได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมา ยังมีชาวเน็ตฯบางคนสงสัยว่าสาวคนที่เดรคพูดถึงในเพลงอาจจะเป็นสาวเบลล่าก็เป็นได้ จนกระทั่งนางแบบสาวออกมาสยบสายมโนด้วยตัวเองในทวิตเตอร์


เดรคเพิ่งจะปล่อยอัลบั้มใหม่ “Scorpian” เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และในเพลง “Sandra’s Rose” มีท่อนหนึ่งที่กล่าวว่า “บ้านผมนั้นเต็มไปด้วยซุปเปอร์โมเดลอย่าง โมฮัมเหม็ด ฮาดิด” ซึ่งโมฮัมเหม็ดเป็นพ่อของสาวเบลล่านั่นเอง และในเพลงอื่นๆยังพูดถึงสาวนิวยอร์ก แฟชั่นวีค ที่ทำให้นึกถึงนางแบบสาวจริงๆ


แต่ล่าสุดในทวิตเตอร์ของสื่อบันเทิงต่างประเทศ Perez Hilton ได้เผยว่า หรือเดรคกับเบลล่าจะเดทกันจริงๆ? จากนั้นก็มีชาวเน็ตไปตอบว่า “แน่นอนล่ะ มีใครบ้างที่เขายังไม่ได้แอ้ม” จากนั้นทวิตเตอร์ของสาวเบลล่าตัวจริงเสียงจริงก็ได้มาตอบคอมเม้นท์นั้นว่า​ “ไม่ใช่ฉันคนหนึ่งล่ะ ไม่สุภาพเลยนะ ทำไมคนเราเป็นเพื่อนกันเฉยๆไม่ได้หรอ” พร้อมใส่อีโมจิแสดงความไม่พอใจ


ยังไม่มีภาพของเดรคและเบลล่าอยู่ด้วยกันหลุดออกมา มีเพียงภาพที่เดรคเข้าร่วมงานวันเกิดของสาวเบลล่าเท่านั้น และล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศยังเผยว่าเบลล่าอาจจะกลับไปคืนดีกับนักร้องหนุ่ม The Weeknd แต่ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆเกิดขึ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: