ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วิคตอเรีย เดวิด เบคแฮม ฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 19

     


วิคตอเรีย เดวิด เบคแฮม ฉลองวันครบรอบแต่งงานปีที่ 19


     เวลาช่างผ่านไปเร็วจริงๆ เหมือนกับคู่รักในตำนานอย่างอดีตนักร้องสาว “วิคตอเรีย เบคแฮม” และอดีตนักฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ “เดวิด เบคแฮม” ที่เพิ่งจะฉลองวันครบรองแต่งงานปีที่ 19 ไปเมื่อคืนวานที่ผ่านมา โดยคู่รักชื่อดังได้ไปฉลองดินเนอร์สุดโรแมนติดด้วยกันที่ร้านอาหารหรู


     วิคตอเรียและเบคแฮมได้แชร์ภาพขณะที่ทั้งสองกำลังดินเนอร์ด้วยกันในวันฉลองครบรอบแต่งงาน โดยมือซ้ายของเดวิดกำลังถือแก้วไวน์อยู่และมือขวาของวิคตอเรียได้เกาะกุมที่มือของเดวิด เป็นโมเมนท์สุดหวานและโรแมนติกกับการแต่งงานที่ยาวนานกว่า 19 ปี และมีพยานรักเป็นลูกๆทั้งหมด 4 คน


     วิคตอเรียได้แชร์รูปภาพในอินสตาแกรมโดยเขียนแคปชั่นว่า “19 ปี แล้ว!!! รักคุณมากมากนะ” ด้านเดวิดก็ไม่น้อยหน้า เขาได้ลงรูปเดียวกับวิคตอเรีย โดยเขียนแคปชั่นว่า “19 ปีแล้ว ว้าว... เวลานี้ในตอน 19 ปี ที่แล้ว ผมใส่ชุดสีม่วงตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยล่ะ สุขสันต์วันครบรอบกับภรรยาและคุณแม่ที่ดีที่สุด รักนะครับ”


     แว่วมาว่างานนี้เดวิดเลือกไวน์ที่มาราคากว่า 1,544 ปอนด์ หรือประมาณ 67,000 บาท ในดื่มฉลองในวันครบรอบอีกด้วย นอกจากนี้วิคตอเรียยังเผยภาพช่อดอกไม้ที่ได้รับมาจาก “ซานดรา เบคแฮม” แม่ของสามีและ “โจแอนน์ เบคแฮม” น้องสาวของสามี ด้านลูกๆของคู่รักก็ส่งลูกโป่งมาแสดงความยินดีกับพ่อและแม่ของเขาด้วย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: