ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ หมั้น เฮลีย์ บัลด์วิน สานฟ้าแล่บ! สวมแหวนมูลค่ากว่า 70 ล้าน!

จัสติน บีเบอร์ หมั้น เฮลีย์ บัลด์วิน สานฟ้าแล่บ! สวมแหวนมูลค่ากว่า 70 ล้าน!

ช็อควงการ! เมื่อสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า ซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” วัย 24 ปี ได้หมั้นแล้วกับนางแบบสาว “เฮลีย์ บัลด์วิน” วัย 21 ปี เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในรีสอร์ทแห่งหนึ่งของบาฮามาส เป็นการหมั้นสายฟ้าแล่บหลังจากทั้งคู่กลับมาคบกันเพียงไม่ถึงเดือน!

ผู้เห็นเหตุการณ์สองคนอ้างว่าเห็นนักร้องหนุ่มขอหมั้นนางแบบสาวและเธอก็ตอบ “ตกลง” หลังจากนั้นเฮลีย์ก็สวมแหวนเพชรเม็ดเป้งไปไหนต่อไหนด้วยตลอดเวลา ซึ่งแน่ชัดแล้วว่าเป็นแหวนหมั้นของนักร้องหนุ่มที่ว่ากันว่ามีมูลค่ากว่า 2,000,000 ดอลลาณ์สหรัฐฯ หรือประมาณ 70 ล้านบาท เลยทีเดียว

นอกจากแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้ายแล้วยังมีข้อความจากพ่อและแม่ของหนุ่มจัสตินที่ออกมาเคลื่อนไหวในโซเชียลมีเดีย โดยพ่อของจัสตินโพสต์ภาพในอินสตาแกรมและเขียนแคปชั่นว่า “ภูมิใจจนพูดไม่ออก! ตื่นเต้นสำหรับเรื่องราวต่อไปนะ” ส่วนแม่ของนักร้องหนุ่มทวีตในทวิตเตอร์ว่า “รัก รัก รัก รัก รัก รัก รัก”

เฮลีย์และจัสตินรู้จักกันตั้งแต่เด็ก ความสัมพันธ์ทั้งสองพัฒนากลายเป็นคนรักและเดทกันเกือบสองปี จากนั้นทั้งคู่ก็ห่างกัน และล่าสุดเมื่อประมาณ 1 เดือน ที่ผ่านมาทั้งคู่กลับมาเดทกันอย่างเปิดเผย แสดงความรักกันอย่างไม่ปกปิด และจบท้ายด้วยข่าวการหมั้นสายฟ้าแล่บ!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: