ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตฯทัก ไคลีย์ เบ้าหน้าเหมือนเก่า เหตุเพราะเลิกฉีดปากแล้ว!

ชาวเน็ตฯทัก ไคลีย์ เบ้าหน้าเหมือนเก่า เหตุเพราะเลิกฉีดปากแล้ว!

ไคลีย์ เจนเนอร์” เซเลบสาวที่มี “ริมฝีปากอันอวบอิ่ม” อันโด่งดัง ล่าสุดเธอได้เปลี่ยนไปแล้ว! ความลับใหม่ได้ถูกเปิดเผยหลังชาวเน็ตฯได้เข้าไปทักในภาพล่าสุดของไคลีย์ว่าเธอดูเปลี่ยนไป บ้างก็ว่าใบหน้าเธอตอนนี้ดูเหมือนกับไคลีย์วัยใสคนเก่าเลยทีเดียว เหตุเป็นเพราะเซเลบสาวเลิกฉีดปากแล้วนั่นเอง

 

SUMMER COLLECTION LAUNCHING THIS FRIDAY THE 13TH ☀️ watch my snap or insta stories to see the reveal! @kyliecosmetics

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ

ชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมของไคลีย์ว่า “เธอดูเหมือนไคลีย์คนเก่าในภาพนี้ ไม่รู้ทำไม” จากนั้นสาวไคลีย์ก็ได้ไปคอมเม้นท์ตอบชาวเน็ตฯคนดังกล่าวว่า “ฉันเอาฟิลเลอร์ที่ปากออกหมดแล้ว” ซึ่งชาวเน็ตฯต่างก็เซอร์ไพรส์ที่สาวไคลีย์นำจุดขายของตัวเองออกจากร่างกายไปแล้ว

ซึ่งแหล่งข่าวใกล้ชิดเผยว่า “ในระหว่างการตั้งครรภ์น้องสตอร์มมีลูกสาวคนแรก ไคลีย์ไม่ได้ฉีดฟิลเลอร์หรือแต่งหน้ามากอีกเลย ไคลีย์กำลังตกหลุมรักกับลุคสวยแบบธรรมชาติและอยากธรรมชาติมากขึ้น ไคลีย์จึงหยุดฉีดฟิลเลอร์ที่ผากตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา” เหมือนกับเทรนด์สวยธรรมชาติไร้ศัลยกรรมที่กำลังมาแรงในฮอลลีวูด

 

thanks @voguemagazine ✨

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ

ไคลีย์เคยเปิดเผยว่าเธอเลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์ที่ริมฝีปาก เป็นเพราะสมัยไฮสกูลชายที่เธอแอบชอบกล่าวว่าเธอมีริมฝีปากที่เล็กเกินไป ทำให้ไคลีย์เสียความมั่นใจจนตัดสินใจฉีดฟิลเลอร์ให้มีริมฝีปากอวบอิ่มและกลายเป็นจุดขายของเธอ ทำให้เกิดเป็นอาณาจักรลิปสติกและเครื่องสำอางที่ทำให้หลายเป็นเศรษฐีหมื่นล้านจนถึงทุกวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: