ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดมี โลวาโต พ้นขีดอันตราย หลังถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะเสพยยาเกินขนาด

เดมี โลวาโต พ้นขีดอันตราย หลังถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เพราะเสพยยาเกินขนาด

เป็นข่าวช็อกวงการ หลังนักร้องสาวชื่อดัง เดมี โลวาโตวัย 25 ปี เจ้าของเพลงดัง “Sorry Not Sorry” ”ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน หลังถูกสันนิษฐานว่าเสพเฮโรอีนเกินขนาด เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาสายของวันอังคารที่ผ่านมา ล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่านักร้องสาวพ้นขีดอันตรายและปลอดภัยแล้ว

ตัวแทนของเดมีกล่าวแถลงการณ์ว่า “เดมีรู้สึกตัวแล้วและอยู่กับครอบครัวของเธอและขอแสดงความขอบคุณทุกคนสำหรับความรัก การภาวนาและการสนับสนุน และข้อมูลบางอย่างที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นไม่ถูกต้องพวกเราจะขอความเป็นส่วนตัว” ด้านป้าของเดมีได้โพสต์ในโซเชียลมีเดียว่า “เดมีฟื้นแล้วและมีการตอบสนอง”

ก่อนเกิดเหตุการณ์ขึ้นเดมีเพิ่งจะไปปาร์ตี้ฉลองวันเกิดเพื่อนในเวสต์ฮอลลีวูดเมื่อคืนวันจันทร์ ซึ่งนักร้องสาวได้โพสต์รูปในอินสตาแกรมส่วนตัวและเธอดูมีความสุขดี จนกระทั่งเดมีถูกพบหมดสติที่บ้านของเธอจนมีการปฏิบัติการรักษาฉุกเฉินที่บ้านของเธอเองจากนั้นเดมีก็ถูกนำส่งโรงพยาบาลด่วน

เดมีได้ต่อสู้กับยาเสพติดมานานหลายปีแล้ว นักร้องสาวเคยเผชิญกับอาการติดแอลกอฮอล์และติดยาเสพย์ติดประเภทโคเคนและยาแก้ปวดมาแล้วกว่า 6 ปี จากนั้นเธอจึงเข้ารับการบำบัด และเดมียังป่วยเป็นโรคซึมเศร้าและโรคไบโพลาร์ นักร้องสาวเคยออกมาเปิดเผยว่าเคยคิดฆ่าตัวตายตั้งแต่อายุ 7 ปี จนการร้องเพลงทำให้อาการของเธอดีขึ้น

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: