ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อ เมแกน มาร์เคิล แฉโดนลูกสาวทิ้ง ทวงบุญคุณ มีวันนี้ได้เพราะตัวเอง!

พ่อ เมแกน มาร์เคิล แฉโดนลูกสาวทิ้ง ทวงบุญคุณ มีวันนี้ได้เพราะตัวเอง!

“โทมัส มาร์เคิล” วัย 74 ปี บิดาของ “เมแกน มาร์เคิล” หรือ “ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์” พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ ออกมาแฉแหลกและเปิดใจด้วยการให้สัมภาษณ์กับ Dailymail เกี่ยวกับลูกสาวของตนว่าโดนเมแกนตัดความสัมพันธ์และยังกล่าวว่าตนเป็นคนที่ทำให้ลูกสาวมาถึงจุดนี้

โดยก่อนหน้านี้โทมัสไม่ได้เข้าร่วมงานพระราชพิธีเสกสมรสของเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่ เพราะทางสำนักพระรางวังเผยว่าโทมัสมีปัญหาสุขภาพ แต่ล่าสุดโทมัสได้ให้สัมภาษณ์อย่างเข้มข้นกับสำนักข่าวถึง 8 ชั่วโมง ว่าตนถูกตัดความสัมพันธ์จากรางวงศ์หลังจากได้วิพากษ์วิจารณ์รางวงศ์ไปไม่กี่คำ ทำให้เขาไม่สามารถโทรหรือติดต่อในทุกๆทางกับเมแกนได้เลย

โทมัสยังกล่าวทวงบุญคุณลูกสาวว่าตนทำให้เมแกนมาถึงจุดนี้จนกลายเป็นดัชเชสแห่งซักเซกซ์ และตัดพ้อว่าทำไมตนกลับไม่ถูกจดจำ ไม่ได้รับคำขอบคุณ ตอนนี้เมแกนไม่พูดกับตนด้วยซ้ำ และกล่าวถึง “โดเรีย” อดีตภรรยาและมารดาของเมแกนว่าได้หน้าไปทั้งหมด ทั้งๆที่เมแกนอยู่กับตนมาจนถึงอายุ 6 ปี

นอกจากนี้โทมัสยังกล่าวว่าต้องการออกแถลงการณ์ขอโทษต่อสาธารณชน หลังจากโดนแฉว่าโทมัสถูกว่าจ้างให้มีการจัดฉากภาพเพื่อขายให้กับสื่อฯก่อนงานพระราชพิธีเสกสมรสของลูกสาว แต่เมแกนและเจ้าชายแฮร์รีกล่าวว่ามันไม่จำเป็น ซึ่งทำให้เขารู้สึกว่าทางรางวงศ์เย็นชากับตนมาก

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: