ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอห์นนี เดปป์ แฉ เคยโดนภรรเก่าชกหน้า 2 ครั้ง เพียงแค่ไปวันเกิดสาย !

จอห์นนี เดปป์ แฉ เคยโดนภรรเก่าชกหน้า 2 ครั้ง เพียงแค่ไปวันเกิดสาย !

เว็บไซต์ Mirror ได้เปิดเผยเอกสารทางกฎหมาย เมื่อล่าสุดนักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง “จอห์นนี เดปป์” ได้ฟ้องหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง หลังจากมีการรายงานข่าวกล่าวหาว่าเดปป์เป็นพวกมีความรุนแรงในครอบครัว เคยตีภรรยาเก่าและวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมกับบท “กรินเดลวัลด์” ในภาพยนตร์เรื่อง “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่”

ในเนื้อหาของเอกสารมีการอ้างว่า เดปป์มาสาย 2 ชั่วโมง ในดินเนอร์วันเกิดของ “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ภรรยาเก่าของเขา ในเดือนเมษายน ปี 2016 โดยหลังจากแขกกลับไปจนหมด แอมเบอร์ได้เข้าไปต่อว่าเดปป์ที่มาสาย และในรายงานกล่าวว่าตอนนั้นเดปป์ไม่เมาเหล้าและเมายา เขากำลังจะเข้านอน แต่แอมเบอร์ที่เพิ่งดื่มนั้นเกิดอาการก้าวร้าวและรุนแรง โดยเข้ามาต่อยที่หน้าเดปป์สองครั้ง ส่วนเดปป์ปกป้องตัวเองด้วยการจับแขนเฮิร์ดเพื่อบอกให้หยุด

ดูเหมือนว่าเนื้อหาในเอกสารจะนำมาโต้กับเหตุการณ์ที่เดปป์เคยถูกแอมเบอร์ฟ้องข้อหาทำร้ายร่างกาย ในช่วงเวลานั้นแอมเบอร์ได้ออกมาพบสื่อและสาธารณชนในใบหน้าที่มีรอยฟกช้ำและอ้างว่าเดปป์ปาโทรศัพท์ใส่หน้าของเธอ
แต่ด้านทีมงานของเดปป์มีหลักฐานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่แอมเบอร์ไปแจ้งความว่าในเวลานั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เห็นรอยฟกช้ำใดๆในตอนที่แอมเบอร์เข้าไปแจ้งความ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: