ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ มอเร็ตซ์ ว่ายังไง หลังได้รับน้ำหอมจาก คิม คาร์เดเชียน คู่อริ


โคลอี้ มอเร็ตซ์ ว่ายังไง หลังได้รับน้ำหอมจาก คิม คาร์เดเชียน คู่อริ


โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์นักแสดงสาววัย 21 ปี เคยมีเรื่องมีราวทางโลกทวิตเตอร์กับเซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” วัย 37 ปี มาก่อน เมื่อปี 2016 โดยเรื่องเกิดขึ้นจากสาวโคลอี้ได้ไปวิจารณ์คิมที่แก้ผ้าถ่ายเซลฟี่ในเชิงว่า “ควรเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านอื่นให้กับเด็กสาวในยุคใหม่บ้าง” หลังจากนั้นคิมก็โต้กลับว่า “ยินดีต้อนรับโคลอี้สู่โลกทวิตเตอร์ หลังจากไม่มีใครเคยรู้จักเธอเลย หน้าปกนิตยสาร NYLON ที่เธอถ่ายนั้นสวยดีนะ”


ตั้งแต่นั้นมาโคลอี้และคิมก็มีเกาเหลาชามแซ่บตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และแม้ว่าเรื่องจะเกิดขึ้นนานแล้วแต่คิมไม่เคยลืมสาวโคลอี้ โดยในตอนที่คิมโปรโมทน้ำหอมชุดใหม่ เธอได้ถ่ายคลิปลงในอินสตาแกรมเป็นรายชื่อของคนดังมากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของสาวโคลอี้ที่อยู่ในรายชื่อ “ศัตรู” ที่คิมส่งของขวัญไปให้


ซึ่งล่าสุดสาวโคลอี้ได้ปรากฏตัวในรายการ Watch What Happens Live และถูกถามคำถามว่า “เธอทำอย่างไรกับน้ำหอมที่ได้รับจากคิม” สาวโคลอี้ตอบว่า “ฉันไม่ได้รับมันเลย ทีมงานของฉันเป็นคนรับไว้ ฉันยังไม่ได้เปิดมันหรือเห็นน้ำหอมเลย แต่ฉันเห็นวิดีโอจากทีมงานของฉัน และพวกเขาก็แบบว่า พวกเขาส่งนี่มางั้นเราก็แค่เก็บไว้แล้วกัน ฉันก็แบบโอเค ขอบคุณ? ล่ะมั้ง”


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: