ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตีแผ่รายได้ เฮลีย์ บัลด์วิน นางแบบวัย 21 ปี คู่หมั้น จัสติน บีเบอร์


ตีแผ่รายได้ เฮลีย์ บัลด์วิน นางแบบวัย 21 ปี คู่หมั้น จัสติน บีเบอร์ 


เฮลีย์ บัลด์วินคู่หมั้นของซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” เพิ่งจะมีอายุ 21 ปี แต่อาชีพการงานของเธอกำลังมาแรงในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา เฮลีย์ได้กลายมาเป็นนางแบบและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสินค้าชื่อดังมากมาย ซึ่งสื่อบันเทิงต่างประเทศได้ไปขุดคุ้ยรายได้ของสาวเฮลีย์ในช่วงที่กำลังเป็นดาวรุ่งซึ่งมีทรัพย์สินไม่น้อยเลยทีเดียว


เฮลีย์ได้เป็นนางแบบและโฆษณาให้กับสินค้าแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Guess,H&M,Addidas,Topshop และ Ralph Lauren เฮลีย์ยังได้ลงปกนิตยสารอย่าง Marie Claire และ Elle Greece ได้เดินแบบรันเวย์แบรนด์ Dolce & Gabbana และมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 11 ล้านคน


โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศประเมินว่าในไม่กี่ปีที่ผ่านมาเฮลีย์อาจมีทรพย์สินสุทธิมูลค่ากว่า 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 100 ล้านบาท ซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่น้อยในวงการนางแบบ เมื่อเทียบกับอันดับสูงอย่าง “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ที่ทำรายได้ไปกว่า 22 ล้านดออลาร์สหรัฐฯและ “จีจี ฮาดิด” ที่ทำรายได้ไปกว่า 6 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ


เฮลีย์เป็นบุตรสาวของ “สตีเฟน บัลด์วิน” นักแสดงชาวอเมริกัน โดยเฮลีย์เป็นที่รู้จักมากขึ้นเพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และดูเหมือนว่าหลังจากนี้เฮลีย์จะมีงานเข้าไม่น้อยหลังจากหมั้นกับซุปตาร์หนุ่มระดับโลก


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: