ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปารีส ฮิลตัน บอกว่ายุ่งมาก เกินกว่าจะดูเรียลลิตี้ทีวีของ ลินซีย์ โลแฮน อดีตเพื่อนรักเพื่อนเกาเหลา


ปารีส ฮิลตัน บอกว่ายุ่งมาก เกินกว่าจะดูเรียลลิตี้ทีวีของ ลินซีย์ โลแฮน อดีตเพื่อนรักเพื่อนเกาเหลา


ปารีส ฮิลตัน” ไฮโซสาวทายาทหมื่นล้านวัย 37 ปี กำลังเดินจับมืออยู่กับคู่หมั้นหนุ่ม “คริส ซิลก้า” วัย 33 ปี ทันใดนั้นก็ได้มีปาปารัสซี่เข้าไปถ่ายรูปและถามไฮโซสาวเกี่ยวกับอดีตเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดอย่างนักแสดงสาว “ลินซีย์ โลแฮน” ที่กำลังจะมีเรียลลิตี้โชว์ Lohan Beach Club เป็นของตัวเอง


ปาปารัสซี่ถามปารีสว่า “ปารีส คุณจะดูเรียลลิตี้โชว์ของลินซีย์มั้ย?” ปารีสตอบว่า “ไม่ ฉันยุ่งมาก” จากนั้นเธอถูกถามอีกว่า “แล้วคุณมีคำแนะนำอะไรให้ลินซีย์มั้ย เพราะคุณเคยมีเรียลลิตี้โชว์ที่ประสบความสำเร็จมาก” ปารีสตอบสั้นๆว่า “มันไม่มีอะไรเทียบกับต้นตำรับได้หรอก” และยังกล่าวว่าจะไม่ให้อภัยคนที่ทำร้ายครอบครัวของเธอ


ปารีสเคยเล่นเรียลลิตี้โชว์ที่โด่งดังมากอย่าง The Simple Life โดยลินซีย์เคยเป็นเพื่อนรักแก๊งเดียวกับไฮโซสาว แต่ทั้งสองกลับมีเรื่องไม่ลงรอยกัน โดยครั้งหนึ่งลินซีย์อ้างกับปาปารีสซี่ว่าโดนปารีสตีที่แขนจนเขียวช้ำ และแฟนหนุ่มของลินซีย์ยังเคยต่อย “บาร์รอน ฮิลตัน” พี่ชายของปารีส จนทำให้ทั้งสองตัดความสัมพันธ์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และเมื่อไม่นานมานี้ปารีสยังเข้าไปคอมเม้นท์ในวิดีโอลินซีย์ว่า “นังโรคจิตจอมโกหก” อีกด้วย


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: