ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดมี โลวาโต ส่งข้อความถึงแฟนๆ หลังฟื้นตัวจากการเสพยาเกินขนาด


เดมี โลวาโต ส่งข้อความถึงแฟนๆ หลังฟื้นตัวจากการเสพยาเกินขนาด


เดมี โลวาโต” นักร้องสาววัย 25 ปี ที่เพิ่งเจอกับเหตุการณ์หวิดตาย หลังจากเสพยาเกินขนาดเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดนักร้องสาวปลอดภัยดีแล้วและได้ออกมาอัพเดทอินสตาแกรมเพื่อส่งข้อความยาวเหยียดแสดงความขอบคุณไปยังผู้ติดตามของเธอทั่วโลกกว่า 70 ล้านคน


เดมีได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรมว่า “ฉันมักจะเปิดเผยปัญหาการติดยาเสพติดของฉัน สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ก็คือโรคนี้ไม่ใช้สิ่งที่หายไปหรือจะจางหายไปได้ตามกาลเวลา มันยังเป็นสิ่งที่ฉันต้องเอาชนะให้ได้และฉันยังทำมันไม่สำเร็จ”


“ฉันอยากจะขอบคุณพระเจ้าที่ยังทำให้ฉันมีชีวิตอยู่ สำหรับแฟนคลับของฉัน ฉันรู้สึกขอบคุณเสมอที่พวกคุณรักและให้การสนับสนุนฉันตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ความคิดดีๆและการสวดภาวนาของพวกคุณจะช่วยให้ฉันสามารถผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้”


“ฉันอยากจะขอบคุณครอบครัวและทีมงานโรงพยาบาล Cedars-Sinai ที่อยู่เคียงข้างฉันตลอดเวลา ถ้าไม่มีพวกเขาก็คงไม่มีฉันที่กำลังนั่งเขียนจดหมายฉบับนี้ให้กับทุกคน”


“ตอนนี้ฉันต้องการเวลาสำหรับการฟื้นตัวและโฟกัสไปที่การรักษาตัว ฉันจะไม่มีวันลืมความรักที่พวกคุณแสดงให้ฉันเห็น ฉันหวังว่าจะมีสักวันหนึ่งที่ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันหลุดพ้นแล้ว ฉันจะสู้ต่อไป”


โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าหลังจากเดมีฟื้นฟูร่างกายจนแข็งแรงดีแล้ว นักร้องสาวจะเข้ารับการบำบัดยาเสพติดอีกครั้งทันที


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: