ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน เลิกแฟนเด็กวัย 25 หลังจับได้ว่าไปแอบกินสาวอื่นที่เม็กซิโก


คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน เลิกแฟนเด็กวัย 25 หลังจับได้ว่าไปแอบกินสาวอื่นที่เม็กซิโก


สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าเซเลบสาว “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” วัย 39 ปี ได้เลิกรากับแฟนเด็กอย่างนายแบบหนุ่ม “ยอนส์ เบนจิมา” วัย 25 ปี แล้ว หลังเดทกันมากว่า 1 ปี เหตุเพราะคอร์ทนีย์จับได้คาหนังคาเขาหลังมีภาพของแฟนเด็กกำลังโอบกอดสาวอยู่ที่ชายทะเลในประเทศเม็กซิโก


ซึ่งยอนส์ได้ปรากฏตัวอยู่ที่ทะเลเม็กซิโกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยไร้เงาของคอร์ทนีย์และเขาได้ปาร์ตี้กับเน็ตไอดอลสาว “จอร์แดน โอซูนา” ผู้เคยเดทกับแร็ปเปอร์หนุ่ม “ไทก้า” และซุปตาร์ชื่อดัง “จัสติน บีเบอร์” ซึ่งยอนส์ได้โอบกอดเน็ตไอดอลสาวและคุยกันอย่างสนิทสนม


หลังจากมีภาพหลุดออกมาคอร์ทนีย์และยอนส์ก็ได้เลิกติดตามกันในอินสตาแกรม โดยยอนส์ยังได้แคปเจอร์ภาพที่ตนกำลังโอบสาวมาลงในอินสตาแกรมสตอรี่และเขียนแคปชั่นว่า “พวกเขาต้องการให้ผมดูเป็นแบดบอดจริงๆ ผมไม่สามารถสนุกกับเพื่อนของผมได้หรอ Dailymail ไหนเพื่อนอีก 12 คน ที่ปาร์ตี้ด้วยกันกับผมล่ะ ถ่ายภาพได้ดีนะ”


หลังจากยอนส์เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมเหล่าซิสของคอร์ทนีย์อย่าง “คิม คาร์เดเชียน” ก็ได้มาคอมเมนท์ในคำอธิบายของยอนส์ว่า “ถ่ายภาพได้ดี จาก “ทริปเที่ยวเฉพาะหนุ่มๆ” ไง” ด้าน “โคลอี้ คาร์เดเชียน” ก็ได้มาเสริมทัพคอมเม้นท์ถึงหนุ่มยอนส์ว่า “อเล็กซา เปิดเพลง “เคยได้ยินมาหมดแล้ว” ของซันไชน์ แอนเดอร์สันหน่อย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: