ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิคกี มินาจ พาล ไคลีย์ เจนเนอร์ หลังอัลบั้ม ทราวิส สก็อตต์ ขึ้นสู่อันดับ 1 แซงหน้าอัลบั้มของเธอ


นิคกี มินาจ พาล ไคลีย์ เจนเนอร์ หลังอัลบั้ม ทราวิส สก็อตต์ ขึ้นสู่อันดับ 1 แซงหน้าอัลบั้มของเธอ


แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “นิคกี มินาจ” เกิดอาการไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด หลังแร็ปเปอร์สาวออกมาแสดงความคิดเห็นในโลกทวิตเตอร์ว่า เซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” เป็นสาเหตุทำให้อัลบั้มใหม่ของแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์” ซึ่งเป็นสามีของไคลีย์ สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกาได้ จนเบียดอัลบั้มของนิคกีไปอยู่ที่อันดับ 2


นิคกีทวีตว่า “ทราวิสสามารถขายอัลบั้มได้ถึง 50,000 อัลบั้ม ทั้งๆที่ยังไม่ได้มีการประกาศทัวร์อะไรทั้งนั้น ฉันเคยคุยกับทราวิส เขาบอกเขารู้ว่าอัลบั้มไม่น่าจะได้อันดับที่ 1 ในสัปดาห์นี้ ฉันรักแฟนคลับของฉันที่ทำให้ได้อันดับหนึ่งในอเมริกาและอันดับหนึ่งใน 86 ประเทศ”


และกล่าวอีกว่า “ฉันทุ่มเทอย่างสุดตัวใช้เลือดหยาดเหงื่อและหยดน้ำตาในการเขียนอัลบั้มนี้ แต่เพียงแค่ ทราวิส สก็อตต์ มี “ไคลีย์ เจนเนอร์” ที่โพสต์ในอินสตาแกรมโปรโมททัวร์ให้ทราวิสและบอกผู้คนว่าจะได้มาเจอกับเธอและสตอร์มมีลูกสาวของเธอตัวเป็นๆ ฉันขำจริงๆ อัลบั้ม “Queen” ของฉันสามารถทายสถิติและขึ้นสู่อันดับที่หนึ่งใน 86 ประเทศ ขอบคุณพระเจ้าและแฟนคลับของฉัน”


นิคกีออกมาตีแสกหน้าทราวิสและไคลีย์ เพราะแร็ปเปอร์สาวเชื่อว่าทราวิสใช้ไคลีย์ที่มีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียนับร้อยล้านคนในการช่วยโปรโมทอัลบั้ม จนเบียดอัลบั้ม Queen ของเธอจนตกลงไปอยู่อันดับที่ 2 แต่ชาวเน็ตบางกลุ่มก็แสดงความคิดเห็นกลับว่านิคกีพาล บ้างก็ว่าถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ทำไมแร็ปเปอร์หนุ่ม “ไทก้า”​อดีตแฟนเก่าของไคลีย์ถึงไม่สามารถทำอัลบั้มขึ้นสู่อันดับที่หนึ่งได้บ้าง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: