ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทราวิส ไคลีย์ ขอย้ายที่นั่งในงาน VMAs หลังได้นั่งใกล้ นิคกี มินาจ


ทราวิส ไคลีย์ ขอย้ายที่นั่งในงาน VMAs หลังได้นั่งใกล้ นิคกี มินาจ


เกิดเป็นเกาเหลาชามร้อนรับงานประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ MTV Video Music Awards 2018 (VMAs) หลังสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์” และภรรยาสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” ขอย้ายที่นั่งด่วน หลังได้นั่งใกล้กับแร็ปเปอร์สาว “นิคกี มินาจ” ที่เพิ่งมีเรื่องอึดอัดใจเกี่ยวกับชาร์ตอัลบั้ม



ได้มีภาพที่นั่งศิลปินในงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards ซึ่งในภาพนั้นมีการแปะป้ายชื่อและรูปของศิลปินลงบนที่นั่งว่าใครจะได้นั่งตรงไหนนั่งคู่กับใคร ซึ่งทางทีมงานก็ได้จัดให้แร็ปเปอร์สาวนิคกีนั่งอยู่แถวหน้า แต่ดูเหมือนว่าทีมงานจะลืมอ่านข่าวซุบซิบ เพราะพวกเขาได้จัดให้แร็ปเปอร์หนุ่มทราวิสส์และไคลีย์นั่งข้างหลังนิคกี


ซึ่งงานนี้ฝ่ายทราวิสและไคลีย์คงรู้สึกไม่สบายใจและอึดอัดใจถ้าได้นั่งใกล้แร็ปเปอร์สาว พวกเขาจึงขอย้ายไปนั่งที่อื่น เหตุเพราะทั้งคู่มีเกาเหลาชามร้อนเมื่อไม่นานมานี้ หลังสาวนิคกีเหวี่ยงกลางทวิตเตอร์ว่าเป็นเพราะ “ไคลีย์ เจนเนอร์” ภรรยาของทราวิสช่วยโปรโมทอัลบั้มจนทำให้อัลบั้มของทราวิสสามารถขึ้นสู่ชาร์ตอันดับที่ 1 ได้ จนสามารถแซงอัลบั้ม “Queen” ของนิคกี ที่ร่วงไปอยู่อันดับที่ 2 ทำให้แร็ปเปอร์สาวไม่พอจจนต้องพูดออกมากลางโลกทวิตเตอร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: