ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ออกแถลงการณ์ หลังโดนถล่มหนัก เพราะให้สัมภาษณ์ดูถูกนางแบบคนอื่น


เคนดัลล์ เจนเนอร์ ออกแถลงการณ์ หลังโดนถล่มหนัก เพราะให้สัมภาษณ์ดูถูกนางแบบคนอื่น


นางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” วัย 22 ปี จากครอบครัวคาร์เดเชียน โดนถล่มหนัก หลังให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร The Love Magazine ที่มีใจความเหมือนกำลังดูถูกนางแบบคนอื่น ทำให้เคนดัลล์โดนถล่มหนักจากเพื่อนร่วมอาชีพและชาวเน็ตฯ จนนางแบบสาวต้องออกมาแถลงการณ์ในทวิตเตอร์


เคนดัลล์ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า “ตั้งแต่เริ่มต้น ฉันจะช่างเลือกเรื่องงานที่ฉันจะทำมาก ฉันจะไม่เป็นแบบผู้หญิงพวกนั้นที่เดินแบบทีเดียว 30 โชว์ ต่อซีซั่น หรืออะไรห่าเหวก็ตามที่พวกนางทำ มันก็เป็นผลดีกับพวกนางนะ แต่สำหรับฉันมีงานเป็นล้านอย่างให้ทำ ไม่ใช่แค่การเดินแบบเท่านั้น แล้วฉันยันยังเคยมีงานมากจนล้นมือจนต้องถอยหลังกลับไปหลักก่อน”


หลังบทสัมภาษณ์ได้ถูกปล่อยออกไป เคนดัลล์ก็โดนชาวเน็ตฯและนางแบบร่วมอาชีพรุมสาปมากมาย มีนางแบบหลายคนออกมาต่อว่าโต้ตอบเคนดัลล์ในอินสตาแกรมถึงความลำบากยากเย็นของพวกเธอกว่าจะมาถึงจุดนางแบบอาชีพได้ ต่างกับเคนดัลล์ที่เริ่มต้นอาชีพนางแบบจากชื่อเสียงของคาร์เดเชียนที่ดูเหมือนเป็นเส้นสายมากกว่าใช้ความสามารถตั้งแต่จุดเริ่มต้น


เมื่อเคนดัลล์โดนถล่มหนักนางแบบสาวจึงออกมาแถลงในทวิตเตอร์ว่า “บทสัมภาษณ์ล่าสุดของฉันนั้นถูกบิดเบือน มันสำคัญมากที่จะเข้าใจความหมายที่จะสื่อจริงๆ มันควรจะเป็นข้อความที่จะชื่อชมพวกเขาแต่โชคไม่ดีนัก คำพูดของฉันนั้นถูกบิดเบือนจากบริบท ฉันจะพูดให้เคลียร์ ฉันมีความเคารพต่อเพื่อนนางแบบอย่างสูงที่สุด!”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: