ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ออกแถลงการณ์ หลังโดนถล่มหนัก เพราะให้สัมภาษณ์ดูถูกนางแบบคนอื่น

เคนดัลล์ เจนเนอร์ ออกแถลงการณ์ หลังโดนถล่มหนัก เพราะให้สัมภาษณ์ดูถูกนางแบบคนอื่น

นางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” วัย 22 ปี จากครอบครัวคาร์เดเชียน โดนถล่มหนัก หลังให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร The Love Magazine ที่มีใจความเหมือนกำลังดูถูกนางแบบคนอื่น ทำให้เคนดัลล์โดนถล่มหนักจากเพื่อนร่วมอาชีพและชาวเน็ตฯ จนนางแบบสาวต้องออกมาแถลงการณ์ในทวิตเตอร์

เคนดัลล์ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า “ตั้งแต่เริ่มต้น ฉันจะช่างเลือกเรื่องงานที่ฉันจะทำมาก ฉันจะไม่เป็นแบบผู้หญิงพวกนั้นที่เดินแบบทีเดียว 30 โชว์ ต่อซีซั่น หรืออะไรห่าเหวก็ตามที่พวกนางทำ มันก็เป็นผลดีกับพวกนางนะ แต่สำหรับฉันมีงานเป็นล้านอย่างให้ทำ ไม่ใช่แค่การเดินแบบเท่านั้น แล้วฉันยันยังเคยมีงานมากจนล้นมือจนต้องถอยหลังกลับไปหลักก่อน”

หลังบทสัมภาษณ์ได้ถูกปล่อยออกไป เคนดัลล์ก็โดนชาวเน็ตฯและนางแบบร่วมอาชีพรุมสาปมากมาย มีนางแบบหลายคนออกมาต่อว่าโต้ตอบเคนดัลล์ในอินสตาแกรมถึงความลำบากยากเย็นของพวกเธอกว่าจะมาถึงจุดนางแบบอาชีพได้ ต่างกับเคนดัลล์ที่เริ่มต้นอาชีพนางแบบจากชื่อเสียงของคาร์เดเชียนที่ดูเหมือนเป็นเส้นสายมากกว่าใช้ความสามารถตั้งแต่จุดเริ่มต้น

เมื่อเคนดัลล์โดนถล่มหนักนางแบบสาวจึงออกมาแถลงในทวิตเตอร์ว่า “บทสัมภาษณ์ล่าสุดของฉันนั้นถูกบิดเบือน มันสำคัญมากที่จะเข้าใจความหมายที่จะสื่อจริงๆ มันควรจะเป็นข้อความที่จะชื่อชมพวกเขาแต่โชคไม่ดีนัก คำพูดของฉันนั้นถูกบิดเบือนจากบริบท ฉันจะพูดให้เคลียร์ ฉันมีความเคารพต่อเพื่อนนางแบบอย่างสูงที่สุด!”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: