ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับเดือด! หลัง อารีอานา กรานเด ถูกบาทหลวงจับหน้าอก!

แฟนคลับเดือด! หลัง อารีอานา กรานเด ถูกบาทหลวงจับหน้าอก!   

     โลกทวิตเตอร์เดือดจัด จนแฮชแท็ก #RespectAriana ขึ้นสู่อันดับหนึ่ง เมื่อเกิดเหตุการณ์ในงานศพของ “อารีทา แฟรงคลิน” นักร้องชาวอเมริกันในตำนานที่เพิ่งเสียชีวิตไป ซึ่งงานนี้มีคนดังไปร่วมแสดงความอาลัยมากมายรวมถึงนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” แต่กลับเกิดเหตุการณ์ที่ชาวเน็ตฯเห็นว่าบาทหลวงทำตัวไม่เหมาะสมกับนักร้องสาว

อารีอานาได้รับเลือกจากครอบครัวนักร้องผู้ล่วงลับให้ร้องเพลงในพิธีศพ โดยบิชอป “ชาร์ล เอช. เอลลิส” ได้โอบตัวนักร้องสาวขึ้นไปบนเวทีและพูดแซวนักร้องสาวออกไมค์ ซึ่งเมื่อคลิปวิดีโอกฎขึ้นในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตฯสังเกตเห็นว่ามือของบิชอปนั้นอยู่ในลักษณะไม่เหมาะสม เพราะบิชอปได้จับบริเวณเหนือเอวของนักร้องสาวและขยับไปมาจนโดนหน้าอกของอารีอานา

แฟนคลับของนักร้องสาวต่างไม่พอใจกับการกระทำดังกล่าวของบิชอปชื่อดังและสงสัยว่าการกระทำของบิชอปนั้นมีความตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจ และยังมีการสังเกตเห็นว่าสีหน้าของอารีอานาดูอึดอันขณะโดนโอบ จึงมีการตั้งแฮชแท็ก #RespectAriana หรือ “ให้เกียริตอารีอานา”​ ขึ้นมาในทวิตเตอร์จนติดอันดับหนึ่ง

ล่าสุดบิชอปชาร์ล เอช. เอลลิส ได้ออกมาแถลงกลังจากโดนวิจารณ์ไปอย่างมากมายว่า “ผมไม่มีความตั้งใจที่จะสัมผัสหน้าอกของผู้หญิงคนใด ผมไม่รู้ ผมคิดว่าผมแค่โอบเธอเฉยๆ บางทีมันอาจจะดูมากเกินไป เพราะผมเป็นคนเฟรนลี่ แต่อย่างไรก็ตามผมขอกล่าวคำขอโทษ” และกล่าวว่าตนกอดทั้งศิลปินผู้หญิงและผู้ชาย เพราะนั่นเป็นการแสดงความรักที่เกี่ยวกับคริสตจักร

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: