ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดฟ บอทิสตา เผย อาจไม่กลับไปรับบท แดร๊กซ์ ใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 อีก!

เดฟ บอทิสตา เผย อาจไม่กลับไปรับบท แดร๊กซ์ ใน Guardians of the Galaxy Vol. 3 อีก!

“เดฟ บอทิสตา” เผยในรายการทอล์กโชว์ว่าอาจจะไม่กลับมารับบท “แดร๊กซ์” หนึ่งในตัวละครดังจากภาพยนตร์เรื่อง “Guardians of the Galaxy Vol. 3” (รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล) ในภาคที่ 3 หลังจากได้เกิดเหตุการณ์ที่บริษัทดิสนีย์ตัดสินใจถอด “เจมส์ กันน์” ผู้กำกับชื่อดังออกจากภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

เดฟได้ปรากฏตัวในทอล์คโชว์ “The Jonathan Ross Show” และถูกถามเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ซึ่งเดฟได้ตอบว่า “มันเป็นบนสนทนาที่ขมขื่น เพราะผมไม่ค่อยแฮปปี้ในสิ่งที่พวกเขาทำกับ เจมส์ กันน์” “ด้วยความสัตย์จริง ผมไม่รู้ว่าผมจะอยากทำงานกับดิสนีย์หรือเปล่า” หลังจากเดฟตอบคำถามพิธีกรได้กล่าวว่าเดฟไม่เหมือนคนทั่วไปในฮอลลีวูด ซึ่งเดฟตอบว่า “ผมคิดว่าผมคงไม่เหมือนคนทั่วไปในฮอลลีวูดจริงๆ”

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวว่าทีมนักแสดงภาพยนตร์ Guardians of the Galaxy ก็ร่วมกันต่อต้านดิสนีย์ หลังจากบริษัทดังได้ไล่ “เจมส์ กันน์” ออกไป เพราะผู้กำกับดังโดนขุดทวิตเตอร์ที่เคยพูดถึงมุกตลกเกี่ยวกับการคุกคามทางเพศเด็กและความใคร่เด็ก ทำให้ดิสนีย์ตัดสินใจลงดาบไล่ผู้กกับดังออกไปแม้จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเสียงขึ้นมาก็ตาม

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: