ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แม็ก มิลเลอร์ เสียชีวิตในวัย 26 ปี ด้านชาวเน็ตโทษ อารีอานา เป็นต้นเหตุ


ช็อกสุดๆ! เมื่อแร็ปเปอร์ชื่อดัง “แม็ก มิลเลอร์” เสียชีวิตลงในวัย 26 ปี อย่างกะทันหัน โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าสาเหตุการเสียชีวิตมาจากการเสพยาเกินขนาด ด้านชาวเน็ตฯหาแพะจนไปลงที่แฟนเก่าอย่างนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” ที่ถูกโจมตีว่าเป็นสาเหตุให้แร็ปเปอร์ชื่อดังเสียชีวิต

แม็กเสียชีวิตลงในวันศุกร์ที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมาที่บ้านของเขาเอง ซึ่งแร็ปเปอร์หนุ่มนั้นต่อสู้กับปัญหายาเสพติดมาหลายปี โดยแม็กได้เริ่มเดทกับอารีอานาเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2016 และได้เลิกกันไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2018 รวมเวลาเดทเกือบ 2 ปี ซึ่งช่วงหลังนี้แม็กมีปัญหาในชีวิตทั้งยาเสพติด เมาแล้วขับและขับรถชนแล้วหนี

การเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิดของแม็กทำให้ชาวเน็ตฯบางกลุ่มโยนความผิดให้กับแฟนเก่าอย่างอารีอานา โดยบางคนกล่าวว่าแม็กเสียคนหลังจากที่อารีอานาเลิกกับแร็ปเปอร์หนุ่มเพื่อไปคบกับ “พีท เดวิดสัน” แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดอารีอานาได้เคลื่อนไหวในอินสตาแกรมด้วยการโพสต์รูปขาวดำของแม็กลงในอินสตาแกรมโดยไม่มีแคปชั่นและได้กล่าวถึงคนที่มาโทษเธอว่า

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Ariana Grande (@arianagrande) เมื่อ

“ฉันไม่ใช่พี่เลี้ยงเด็กหรือแม่ของเขาและไม่ใช่ผู้หญิงที่จะต้องเป็นแบบนั้น ฉันดูแลเขาพยายามสนับสนุนให้เขามีสติไม่เข้าสู่อบายมุขและภาวนาให้เขากลับมาเป็นปกติมาร่วมปีแล้ว” เพื่อโต้ตอบคนที่มากล่าวหาเธอ

Cr : www.cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: