ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) หูยแซ่บ! คาร์ดิ บี โยนส้นสูงท้าตบ นิคกี มินาจ เปิดศึกแร็ปเปอร์สาวกลางปาร์ตี้


ได้เกิดเหตุการณ์มันส์ๆในงานปาร์ตี้ของนิตยสารชื่อดัง Harper's Bazaar เมื่อมีคลิปหลุดว่อนเน็ตฯขณะที่แร็ปเปอร์สาว “คาร์ดิ บี” กำลังท้าตบและตะลุมบอนกับแร็ปเปอร์สาว “นิคกี มินาจ” กลางงานปาร์ตี้ ตอกย้ำข่าวลือที่กล่าวว่าแร็ปเปอร์สาวทั้งสองไม่ถูกกันนั้นเป็นความจริง!

ในคลิปวิดีโอคาร์ดิที่อยู่ในชุดเดรสยาวสีแดงได้วิ่งไปหานิคกีด้วยความโมโหโดยมีบอดี้การ์ดของทั้งคู่คอยห้ามไว้ จากนั้นคาร์ดิได้โยนรองเท้าส้นสูงสีแดงใส่นิคกี แต่ทันใดนั้น “ราห์ เอลิ” เพื่อนของนิคกีก็เข้ามาปะทะกับคาร์ดิ โดยคาร์ดีได้พูดว่า “มานี่สิ นังแพศยา” ส่วนนิคกีตอบว่า “ฉันยืนอยู่ตรงนี้ไง” ซึ่งสุดท้ายบอดี้การ์ดได้แยกคาร์ดิออกไปทั้งสองจึงไม่ได้ไฝว้กันโดยตรง

หลังจากนั้นคาร์ดิได้เดินออกจากปาร์ตี้ในสภาพเท้าเปล่าและมีอาการหัวโนซึ่งคาดว่าเกิดขึ้นตอนที่บอดี้การ์ดเข้าไปห้ามศึก ส่วนนิคกีปลอดภัยดีและได้ออกมาโพสต์ท่าริมรถยนตร์หรูในชุดเดรสลายเสือให้นักข่าวถ่ายรูป

นิดกีและคาร์ดิมีข่าวลือว่าไม่ถูกกันมายาวนา ซึ่งการตบกันในครั้งนี้ตอกย้ำว่าข่าวลือนั้นเป็นความจริง โดยหลังจากคาร์ดิได้ไปท้าตบนิคกี คาร์ดิก็ได้มาโพสต์ในอินสตาแกรมถึงต้นเหตุที่ทำให้เธอหัวร้อนมีใจความว่า

“ฉันปล่อยให้นางด่าฉันนินทาฉันตอแหลใส่ฉันลับหลัง แต่นางพยายามจะทำลายอาชีพของฉันด้วยการไปขู่ศิลปินคนอื่นว่าถ้าพวกเขาทำงานกับฉัน นางจะตัดขาดกับศิลปินเหล่านั้นทันที! ฉันเคยคุยกับนางต่อหน้า คุยกับนางครั้งที่สอง นางก็ดูโอเคนะ จนกระทั่งนางมาพูดถึงลูกสาวของฉัน กดไลค์คอมเม้นท์ที่พูดถึงการที่ฉันเป็นแม่คน การที่ว่าฉันไม่มีความสามารถในการเลี้ยงลูก แต่ฉันทำงานหนักและมาไกลเกินกว่าที่จะปล่อยให้นังแพศยาตัวไหนมายุ่งกับความสำเร็จของฉัน นังแพศยาด่าคนในเพลงแต่พอต่อหน้ากลับไม่กล้าทำอะไรว่ะ นี่แค่น้ำจิ้มนะจ๊ะทุกคน”

ล่าสุดด้านนิคกีปฏิเสธที่จะแจ้งตำรวจจับคาร์ดิแต่สิ่งที่เธอทำคือแชร์ลิ้งค์สตรีมเพลงอัลบั้มใหม่ของเธอในทวิตเตอร์

---ดูคลิปคลิก---

Cr:www.tmz.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: