ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วินนี่ ฮาร์โลว์ หลั่งน้ำตา หลังถูกคอนเฟิร์มให้เดินแบบรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท (คลิป)


วินนี ฮาร์โรว์” นางแบบสาวชาวแคนาดาสุดยูนีควัย 24 ปี เตรียมตัวติดปีกนางฟ้า หลังมีการยืนยันแล้วว่าเธอจะเข้าร่วมการเดินแบบรันเวย์นางฟ้า “วิคตอเรีย ซีเคร็” โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าวินนีได้เข้าไปรับคัดเลือกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและผ่านการคัดเลือก ซึ่งงานเดินแบจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

ในอินสตาแกรม bodybymato ได้แชร์คลิปวิดีโอขณะที่วินนีรู้ว่าตัวเองได้รับคัดเลือกให้เดินแบบรันเวย์วิคตอเรียซีเครทในปีนี้ ซึ่งนางแบบสาวได้กรีดร้องอยากตกใจและร้องไห้ด้วยความดีใจ ท่ามกลางผู้คนที่แสดงความยินดีกับนางแบบสาวมากมาย

ทีมงานของวินนีเผยว่ารู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจกับนางแบบสาวมาก วินนีเป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมการแข่งขันรายการ America Next Top Model โดยได้รับการคัดเลือกมาจากนางแบบในตำนานอย่าง “ไทรา แบงส์” อีกด้วย ซึ่งวินนีมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจากผิวพรรณของเธอที่มีทั้งสีน้ำตาลและสีขาวที่มีสาเหตุมาจากโรคด่างขาว แต่วินนีไม่เคยให้โรคนี้มาเป็นอุปสรรคในความฝันของเธอและทำให้อาชีพนางแบบของวินนีรุ่งกว่าเดิม

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

#Winnie Harlow #the moment her agency @womenmanagementny told her she confirmed the Victoria’s Secret 2018 Fashion Show 👏👏👏👏 @winnieharlow @victoriassecret #Congrats

โพสต์ที่แชร์โดย Mato Novak (@bodybymato) เมื่อ

Cr:pagesix.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: