ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกสาววัย 4 ปี ของ คริส บราวน์ ถูกกล่าวหาว่าแอบขโมยเงิน!


เว็บไซต์ Celebuzz รายงานว่านักร้องหนุ่ม คริส บราวน์” กำลังต่อสู้แย่งสิทธิเลี้ยงดูบุตรกับแม่ของลูก “เนีย กัซแมน” แต่ดูเหมือนว่าแม่ของลูกจะเป็นฝ่ายเริ่มเกมก่อน เมื่อคนเป็นแม่กล่าวหาว่า “น้องรอยัลตี” ลูกสาวของทั้งคู่วัย 4 ปี แอบขโมยเงินกว่า 300 ดอลลาร์สหรัฐฯ

โดยอ้างว่าน้องรอยัลตีขโมยเงินกว่า 300 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือประมาณ 1,500 บาท จากกระเป๋าสตางค์ของคุณย่าจากนั้นก็นำเงินมาให้เธอและพูดว่า “นี่ไงแม่ จากนี้เราจะได้มีเงินไปซื้อบ้านของเราและหนูจะได้มีห้องเป็นของตัวเองสักที” ซึ่งดูเหมือนว่าประเด็นนี้จะเกี่ยวข้องกับค่าเลี้ยงดูบุตร

เนียและทนายของเธอจะเตรียมฟ้องศาลเร็วๆนี้เพื่อขอค่าเลี้ยงดูบุตรเพิ่มเติม หลังจากมีรายงานว่าคริสสามารถทำเงินได้กว่า 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯหรือประมาณ หรือประมาณ 130 ล้านบาท ในช่วงสองปีที่ผ่านมา เนียจึงต้องการค่าเลี้ยงดูบุตรเพิ่มเติมจากจำนวนเงินเดิมคือ 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 160,000 บาท อัพเพิ่มเป็น 18,336 ดอลลาร์สหรัฐฯต่อเดือน หรือประมาณ 600,000 บาท

ซึ่งด้านแม่ของลูกเผยว่าแต่ก่อนนี้คริสส่งเงินให้เดือนละ 2,500 ดอลลาร์ ก่อนที่จะมาเพิ่มเป็นเดือนละ 5,000 ดอลลาร์สหรัฐฯเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทางทนายของเธอกล่าวกับศาลว่า “เราต่อสู้เพื่อน้องรอยัลตี และเราประสงค์ได้รับเงินค่าเลี้ยงดูบุตรเพิ่มเติม”

Cr:www.celebuzz.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: