ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดูอา ลิปา ช็อก! หลังแฟนคลับถูกบุกจับเพราะชูธงสีรุ้ง ระหว่างแสดงคอนเสิร์ตที่เซี่ยงไฮ้

ดูอา ลิปา ช็อก! หลังแฟนคลับถูกบุกจับเพราะชูธงสีรุ้ง ระหว่างแสดงคอนเสิร์ตที่เซี่ยงไฮ้

      ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นในคอนเสิร์ตของนักร้องสาว “ดูอา ลิปา” วัย 23 ปี เจ้าของเพลงฮิต “New Rules” ขณะที่นักร้องสาวกำลังแสดงคอนเสิร์ตอยู่ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน จู่ๆก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบุกจับผู้ชมคอนเสิร์ตเพียงเพราะชูธงสีรุ้งซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชาว LGBTQ หรือเพศทางเลือก

ในโซเชียลมีเดียได้แชร์ภาพขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยชาวจีนได้วิ่งเข้าไปล็อกตัวผู้ชมคอนเสิร์ตของนักร้องสาวซึ่งเป็นผู้หญิง โดยแหล่งข่าวเผยว่าพวกเขาถูกจับเพียงเพราะโบกธงสีรุ้งเพื่อแสดงการสนับสนุนชาว LGBTQ หรือเพศทางเลือกเท่านั้น แต่ด้วยกฎระเบียบที่เข้มงวดของประเทศจีนทำให้พวกเขาถูกห้าม

ด้านดูอารู้สึกช็อกและตกใจกับการเข้าล็อกตัวอย่างรุนแรงที่เกิดขึ้น หลังจากจบเหตุคามวุ่นวายนักร้องสาวได้กล่าวว่า “ฉันอยากให้ทุกคนเต้น ฉันอยากให้ทุนคนร้องเพลง ฉันยากให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดี ฉันอยากให้ทุกคนมีความสุขและสนุกสนานกับอีกสองสามเพลงที่เหลือ ทุกคนว่าไง?” สุดท้ายคอนเสิร์ตก็จบลงด้วยดี

หลังจากนั้นดูอาได้ออกมาอัพเดทในอินสตาแกรมโดยมีใจความว่า “ฉันจะยืนอยู่เคียงข้างพวกคุณทุกคนเพราะความรักความเชื่อและฉันรู้สึกภูมิใจและดีใจที่พวกคุณรู้สึกปลอดภัยพอที่จะแสดงความภูมิใจในคอนเสิร์ตของฉัน สิ่งที่พวกคุณทำมีความกล้าหาญมาก ฉันต้องการให้เพลงของฉันนำความกล้าหาญความหวังและความเป็นหนึ่งเดียวมาสู่ทุกคน ฉันรู้สึกตกใจและกลัวในสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันขอส่งความรักให้ทุกคนและอยากกลับมาหาแฟนคลับของฉันเมื่อถึงเวลาและหวังว่าทั่วทั้งห้องจะเต็มไปด้วยสีรุ้ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: