ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด ไม่ไปงาน Emmy Awards คาดไว้อาลัยให้อดีตแฟนหนุ่มผู้ล่วงลับ

อารีอานา กรานเด ไม่ไปงาน Emmy Awards คาดไว้อาลัยให้อดีตแฟนหนุ่มผู้ล่วงลับ

     ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวว่านักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” จะเข้าร่วมงานประกาศรางวัล Emmy Awards ปี 2018 กับแฟนหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” แต่เมื่อถึงวันงานกับไม่มีการปรากฏตัวของทั้งคู่ โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศเชื่อว่านักร้องสาวยังอาลัยอดีตแฟนหนุ่ม “แม็ก มิลเลอร์” ที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นาน

คู่รักระดับเอลิสต์ไม่ปรากฎตัวที่งานประกาศรางวัล แม้รายการทีวีชื่อดัง Saturday Night Live ที่หนุ่มพีทเป็นหนึ่งในดาราตลกจะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหลายรางวัล แต่สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าหนุ่มพีทเลือกที่จะอยู่เป็นเพื่อนกับอารีอานาที่บ้านของพวกเขา ซึ่งคาดว่านักร้องสาวยังเฮิร์ทกับการเสียชีวิตของอดีตแฟนหนุ่ม “แม็ก มิลเลอร์” ที่จากไปอย่างกะทันหันจากการเสพยาเกินขนาด

ด้านทีมงานของอารีอานาเผยว่านักร้องสาวต้องการที่จะอยู่กับตัวเองสักพักเพื่อที่จะเยียวยารักษาตัวเองจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจในสองสามปีที่ผ่านมา เพื่ออยู่บ้านอยู่กับคนที่ทำเธอรักและโฟกัสงานเพลงอย่างไม่ต้องกังวล ซึ่งนอกจากการเสียชีวิตของอดีตแฟนหนุ่มแล้วอารีอานายังเคยเผชิญกับเหตุการณ์วางระเบิดในคอนเสิร์ตของเธอที่เมืองแมนเชสเตอร์ประเทศอังกฤษ จนมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 20 คน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: