ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) บิวตี้บล็อกเกอดังขอโทษ ชอว์น เมนเดส หลังคอมเม้นท์ส่อทางเพศขณะไลฟ์สด

ได้เกิดเหตุการณ์ดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากนักร้องหนุ่ม “ชอว์น เมนเดส” ได้ไลฟ์สดในอินสตาแกรมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยขณะกำลังไลฟ์ได้มีบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง “เจมส์ ชาร์ล” เข้าไปชมและคอมเม้นท์ลงในกล่องแชท ซึ่งโลกออนไลน์เชื่อว่าข้อความของเจมส์ทำให้นักร้องหนุ่มตัดสินใจปิดไลฟ์ทันที

ชอว์นได้มาไลฟ์สดในอินสตาแกรมและได้โชว์การโยนลูกบอล 3 ลูกพร้อมกัน ทันใดนั้นบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังก็ได้ไปคอมเม้นท์ใส่นักร้องหนุ่มว่า “คุณช่วยโยนฉันเหมือนโยนลูกบอลได้มั้ย?” จากนั้นชอว์นก็ปิดไลฟ์ทันทีแบบไม่บอกลา จนชาวเน็ตฯเชื่อว่าเป็นเพราะเจมส์คอมเม้นท์แบบนั้นลงไปทำให้ชอว์นรู้สึกอึดอัดใจ นอกจากนี้เจมส์ยังมักไปคอมเม้นท์ในรูปชอว์นว่า “Daddy” หรือแดดดี้ ที่มีความหมายในทางเพศว่าคู่นอนที่มีอายุมากกว่าอีกด้วย

บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังจึงถูกชาวเน็ตถล่มเพราะโลกออนไลน์เชื่อว่าเขาเป็นต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มชอว์นรู้สึกอึดอัดเพราะคอมเม้นท์เชิงส่อไปทางเพศ ทำให้เจมส์ออกมาขอโทษในทวิตเตอร์ว่า “คอมเม้นท์ของฉันมักเป็นไปในทางที่เบาๆและมุกตลกฮาๆ ฉันสนับสนุนชอว์นมาเสมอตั้งแต่เขายังเป็นเน็ตไอดอลและฉันก็เป็นแฟนคลับของเขาเหมือนกับทุกคนและไม่เคยอยากทำให้ใครรู้สึกอึดอัดใจ ฉันรู้สึกแย่และอับอายมาก ฉันขอโทษถ้าฉันทำให้เขารู้สึกเหมือนโดนคุกคามทางเพศ”

หลังจากเจมส์ได้ทวีตขอโทษชอว์น นักร้องหนุ่มก็ได้แชทไปหาเจมส์เพื่อเคลียร์เรื่องราวทั้งหมดว่า “ไง เจมส์! ผมเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะ ผมไม่เคยพูดว่าผมไม่ชอบคุณหรือคุณทำให้ผมรู้สึกอัดอัดใจ ที่จริงแล้วคอมเม้นท์ของคุณทำให้ผมขำด้วยซ้ำไป และผมชอบนะ! หวังว่าทุกคนจะโอเคครับ” ทำให้ดราม่านี้จบลง 

Cr:www.cosmopolitan.com/entertainment

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: