ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ ออกโรงเลือกข้าง แสดงความคิดเห็นทางการเมืองเป็นครั้งแรก!

เทเลอร์ สวิฟต์ ออกโรงเลือกข้าง แสดงความคิดเห็นทางการเมืองเป็นครั้งแรก!

ซุปเปอร์สตาร์สาว “เทเลอร์ สวิฟต์” เคยถูกวิจารณ์ว่าไม่ยอมแสดงความคิดเห็นทางการเมืองในสหรัฐอเมริกาเพราะกลัวว่าจะกระทบต่อภาพลักษณ์ แต่ล่าสุดนักร้องสาวได้ตัดสินใจเลือกที่จะแสดงความคิดเห็นทางการเมืองแล้ว โดยพูดถึงแนวคิดทางการเมืองและการเลือกตั้งที่จะถึงในรัฐเทนเนสซีในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้

เทเลอร์ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดในอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 112 ล้านคน เกี่ยวกับการเลือกตั้งในรัฐเทนเนสซีที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ในใจความว่า “ในอดีตฉันไม่เต็มใจที่จะแสดงความคิดเห็นทางการเมืองต่อสาธารณชน แต่เนื่องจากเหตุการณ์หลายอย่างในชีวิตและโลกที่ผ่านมากว่าสองปีนี้ ฉันรู้สึกคิดต่างจากออกไปแล้ว” และกล่าวว่า “ฉันมักจะลงคะแนนเสียงให้กับผู้สมัครที่มีนโยบายปกป้องและต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชนที่ควรได้รับประเทศนี้”

และนักร้องสาวยังได้เปิดเผยว่าการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนนี้จะเลือก “พรรคเดโมแครต” เพราะไม่เห็นด้วยกับนโยบายของ “มาร์ช่า แบล็คเบิร์น” สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจากพรรคริพับลิกัน ที่เคยโหวต ในสภาคองเกรสปฏิเสธนโยบาย “ผู้หญิงได้ค่าแรงเทียบเท่าผู้ชาย” “ความรุนแรงต่อผู้หญิง” และ “การแต่งงานในเพศเดียวกัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: