ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) โจอี้ คิง ใจเด็ด! โกนหัวจนล้าน เพื่อรับบทหนังเรื่องใหม่!


นักแสดงสาว “โจอี้ คิง” วัย 19 ปี ที่เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง “The Kissing Booth” ใน Netflix ได้ทำให้โลกออนไลน์เซอร์ไพรส์ เมื่อล่าสุดโจอี้ได้โพสต์วิดีโอโกนหัวจนล้านเกลี้ยง ซึ่งการโกนหัวของนักแสดงสาวในครั้งนี้ไม่ได้เกิดจากความเฟียซแต่อย่างใด เพียงแค่เตรียมรับบทในภาพยนตร์เรื่องใหม่เท่านั้นภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีเค้าโครงมาจากเรื่องจริง โดยสาวโจอี้รับบทเป็น “ยิปซี โรด บังชาร์ด” สาวที่ถูกแม่บังคับให้แกล้งป่วยเป็นลูคิเมียทั้งๆที่มีสุขภาพปกติดี และสุดท้ายก็ได้ฆ่าแม่ของตนทิ้ง


โคลอี้ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการโกนหัวว่า “ฉันไม่ได้แคร์อะไรเกี่ยวกับผมของฉันนัก ฉันไม่รู้สึกประหม่าหรืออะไรเลย มีหลายคนบอกกับฉันว่า ‘เธอกลัวมั้ย?’ ‘เธอกังวลหรือเปล่า?’ และ ‘เธอกล้าหาญมากๆเลยนะ’ แต่สำหรับฉันคิดว่ามันไม่ใช่ความกล้าหาญอะไรเลยฉันก็แค่ตัดผมตัวเองออกไปเท่านั้น


และนี่เป็นครั้งที่ 3 ที่โจอี้โกนหัวในรอบหลายปี นักแสดงสาวจึงโนสนโนแคร์อะไร ซึ่งโจอี้ยังเสริมว่า “อาจฟังดูบ้าๆ แต่ฉันคิดว่าอยากลองให้ผู้หญิงทุกคนลองโกนหัวดูสักครั้งในชีวิต” อีกด้วย
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


In ice cream we trust @summer03movie


โพสต์ที่แชร์โดย Joey King (@joeyking) เมื่อ ก.ย. 9, 2018 เวลา 11:39am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Throwback to when this flu season didn't suck the life outta me. But all good ya lady's got matzo ball soup so things are on the rise. How's everyone's day


โพสต์ที่แชร์โดย Joey King (@joeyking) เมื่อ พ.ย. 15, 2017 เวลา 5:53pm PST

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Bangs out for Harambe on this @wishuponmovie press day. @dvf


โพสต์ที่แชร์โดย Joey King (@joeyking) เมื่อ มิ.ย. 10, 2017 เวลา 1:56pm PDT


Cr:www.justjared.com


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: