ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ รู้สึกผิด หลัง เซเลนา โกเมซ อดีตแฟนสาวเข้าโรงพยาบาลด่วนเพราะควบคุมอารมณ์ไม่ได้


จัสติน บีเบอร์ รู้สึกผิด หลัง เซเลนา โกเมซ อดีตแฟนสาวเข้าโรงพยาบาลด่วนเพราะควบคุมอารมณ์ไม่ได้


     เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่านักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ” ถูกหามส่งโรงพยาบาลกว่าสองครั้งในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเพราะเกิดอาการเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจอย่างรุนแรงจนไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตนเองได้ อันเป็นเหตุมาจากปัญหาสุขภาพ ทำให้สื่อฯจับตามองไปที่อดีตแฟนหนุ่ม จัสติน บีเบอร์


     สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าหลังจากเซเลนาเกิดเรื่อง วันต่อมาจัสตินก็ได้เดินทางไปที่โบสถ์ทันทีโดยไร้เงาของคนรักอย่าง “เฮลีย์ บอลด์วิน” ซึ่งแหล่งข่าวยังเผยว่านักร้องหนุ่ม “รู้สึกผิด” และรู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเซเลนาเพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นเหตุหลังจากแต่งงานกับเฮลีย์


     นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยว่าในตอนที่จัสตินกลับไปคบกับเซเลนาทำให้นักร้องหนุ่มรู้สถานการณ์ของเซเลนาที่ต้องต่อสู้กับโรควิตกกังวล โรคซึมเศร้าและโรคภูมิแพ้ตัวเองซึ่งทำให้นักร้องสาวต้องผ่าตัดปลูกถ่ายไต สิ่งที่จัสตินต้องการเพียงแค่อยากให้เซเลนามีความสุข


     ด้านเซเลนาเกิดอาการเจ็บป่วยทางอารมณ์และจิตใจอย่างกระทันหันจนมีอาการควบคุมตนเองไม่ได้ โดยแหล่งข่าวรายงานว่านักร้องสาวพยายามที่จะดึงสายน้ำเกลือออกไปด้วย ซึ่งสุขภาพจิตของเซเลนาแย่ลงหลังจากพบว่าค่าเม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาวต่ำลงจนเป็นอันตรายได้ โดยเป็นผลมาจากการปลูกถ่ายไตเมื่อปีที่แล้วนั่นเอง


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: