ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จีจี ฮาดิด ฉุนจัด หลังถูกปาปารัสซี่ฟ้องเพราะโพสต์รูปตัวเองแล้วไม่ใส่เครดิตภาพ

จีจี ฮาดิด ฉุนจัด หลังถูกปาปารัสซี่ฟ้องเพราะโพสต์รูปตัวเองแล้วไม่ใส่เครดิตภาพ

           นางแบบสาว “จีจี ฮาดิด” เป็นงง หลังถูกปาปารัสซี่ฟ้อง เพราะนางแบบสาวลงรูปของตัวเองที่ถ่ายโดยปาปารัสซี่ในอินสตาแกรมแต่ไม่ได้ใส่เครดิตภาพ ทำให้จีจีต้องลบรูปดังกล่าวออกทันทีและออกมาชี้แจงพร้อมตั้งคำถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้นลงในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 43 ล้านคน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

💬

โพสต์ที่แชร์โดย Gigi Hadid (@gigihadid) เมื่อ

จีจีได้เขียนข้อความยาวเหยียดในอินสตาแกรมว่า “เมื่อวานฉันเพิ่งได้ยินจากผู้จัดการของฉันว่าฉันกำลังถูกดำเนินคดีตามกฎหมายเพราะภาพล่าสุดในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ปาปารัสซี่ถ่ายรูปตัวของฉันเองขณะที่ยืนอยู่บนถนนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันทั้งโพสต์ท่าและยิ้มให้ถ่ายรูปเป็นเพราะว่าฉันเข้าใจว่านี่คือส่วนหนึ่งในอาชีพของฉันที่ฉันจ้องเจอ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ “สื่อ” จะถ่ายรูปฉันได้ และนี่คือการดำรงชีวิตของอาอารัสซี่”

“เพราะสถานการณ์ส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นเช่นนั้น บางครั้งฉันเดินออกจากอพาร์ทเม้นท์หรือเวลาใดก็ตามที่รู้สึกว่าฉันถูกคุกคามความเป็นส่วนตัวมันยากที่ฉันจะเผชิญหน้ากับพวกเขาที่ทำเงินได้ทุกวันจากการถ่ายรูปของเราอย่างถูกกฎหมาย ติดตามเราเป็นเงาทุกวัน พวกเขาทำให้คนอื่นอยู่ในอันตรายจากการถ่ายรูปของพวกเขา”

จีจียังเล่าว่าเพื่อนของเธอหลายคนเกือบเกิดอุบัติเหตุเพราะการถ่ายรูปเกินพอดีของปาปารัสซี่ และจีจียังทิ้งท้ายว่า “ถึงปาปารัสซี่ ฉันเข้าใจว่านี่คือการทำมาหากินของพวกคุณ แต่มันก็มีเส้นขั้นอยู่ เพราะพวกเราเป็นมนุษย์บางครั้งฉันจึงต้องใช้ความกล้าหาญมากที่จะยอมรับคุณทั้งๆที่ฉํนเคยเจอประสบการณ์แย่ๆจากพวกคุณมาก่อน” ซึ่งตอนนี้ยังไม่ทราบว่าด้านปาปารัสซี่ยังคงฟ้องนางแบบสาวอยู่หรือไม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: