ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริฮานนา ด๊อทแคร์! ปฏิเสธแสดงโชว์ Super Bowl หลังสนับสนุนนักอเมริกันฟุตบอลที่ถูกแบน


ริฮานนา ด๊อทแคร์! ปฏิเสธแสดงโชว์ Super Bowl หลังสนับสนุนนักอเมริกันฟุตบอลที่ถูกแบน


     การได้แสดงโชว์พักครึ่งของ Super Bowl หรือการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา อาจเป็นดั่งความไฝ่ฝันของศิลปินหรือนักร้องบางคน เพราะการแสดงโชว์บนเวทีนี้แสดงให้เห็นว่าศิลปินคนนั้นจะต้องดังจริงและเป็นที่ยอมรับ แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่สำหรับซุปเปอร์สตาร์สาว “ริฮานนา” ที่เพิ่งปฏิเสธเวทีนี้ไปหยกๆ!


ในขณะที่ NFL หรือลีกกีฬาอเมริกันฟุตบอลยังไม่ยืนยันว่าวงดนตรีชื่อดัง Maroon 5 จะเข้าร่วมแสดงโชว์พักครึ่งใน Super Bowl 2019 ชัวร์หรือไม่ รายงานฉบับใหม่เผยว่าทาง NFL ยังคงหัวหมุนตามหาศิลปินที่เหมาะสมที่จะมาแสดงโชว์ ซึ่งล่าสุดศิลปินบอร์ใหญ่อย่าง “ริฮานนา” และ “พิงก์” ก็เลือกที่จะปฏิเสธเวทีใหญ่


ริฮานนาเป็นรายชื่อแรกๆที่ทาง NFL อยากได้ แต่สาวริริเลือกที่จะปฏิเสธเวทีใหญ่นี้เป็นเพราะนักร้องสาวสนับสนุน “โคลิน เคเพอร์นิก” ที่แสดงออกทางสัญลักษณ์ด้วยการคุกเข่าระหว่างเพลงชาติสหรัฐอเมริกาเพื่อแสดงจุดยืนต่อต้านความอยุติธรรมต่อสังคมที่เลือกปฏิบัติต่อคนผิวสี ทำให้เขาโดนแบนห้ามเล่นอเมริกันฟุตบอลมากว่า 2 ปี แล้ว


สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าริฮานนาไม่เห็นด้วยกับการกระทำของ NFL จึงปฏิเสธที่จะแสดงโชว์พักครึ่งของ Super Bowl ในปีหน้า โดยแหล่งข่าวเผยว่าริฮานนาจะอยู่ข้างสิ่งที่เธอเห็นว่าเป็นความถูกต้องเท่านั้น


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: