ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Lil Tay เน็ตไอดอลอวดรวย วัย 9 ปี หายไป 4 เดือน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่น่าเศร้า!

Lil Tay เน็ตไอดอลอวดรวย วัย 9 ปี หายไป 4 เดือน ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวที่น่าเศร้า!

Lil Tay หรือ “ลิล เทย์” แร็ปเปอร์และเน็ตไอดอลวัย 9 ปี ที่โด่งดังมากจากคลิปวิดีโออวดความรวย ได้หายตัวไปจากโซเชียลมีเดียเป็นเวลากว่า 4 เดือน ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดอินสตาแกรมของเด็กสาวมีความเคลื่อนไหวเพื่อแฉสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมตั้งแฮชแท็กใหม่ #FreeLilTay หรือ “ปล่อยลิลเทย์”

ผู้ที่เคยทำงานกับ Lil Tay ได้เข้าควบคุมอินสตาแกรมของเธอที่มีผู้ติดตามกว่า 2.5 ล้านคน และได้เปิดเผยเรื่องราวของ Lil Tay ในระหว่างที่หายไปโดยอ้างว่า “คริสโตเฟอร์ จอห์น โฮป” ผู้ซึ่งเป็นพ่อของเธอได้ยื่นคำสั่งต่อศาลให้ Lil Tay ย้ายไปอยู่กับตนในประเทศแคนาดา โดย “แอนเจลา” แม่แท้ๆของเธอได้เสียสิทธิเลี้ยงดูบุตรเพราะไม่มีงานทำที่แน่นอน หลังจากถูกไล่ออกเพราะใช้รถยนต์เจ้านายในการถ่ายทำคลิปอวดรวยของ Lil Tay

ผู้ที่ควบคุมอินสตาแกรมยังอ้างว่าพ่อของ Lil Tay บังคับไม่ให้เธอเล่นโซเชียลมีเดียและขู่ว่าแม่ของเด็กสาวจะถูกจับถ้าไม่ปฏิบัติตามคำสั่ง นอกจากนี้ยังมีการอ้างว่าพ่อของ Lil Tay ไม่ได้ดูแลเด็กสาวดีนักเพราะมีครอบครัวใหม่แล้ว ไม่ทำอาหารกลางวันไปให้ ไม่พาไปเที่ยว ซ้ำร้ายยังถูกญาติของแม่เลี้ยงคอยกลั่นแกล้งและขังไว้ในตู้เสื้อผ้า

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยคลิปวิดีโอที่ Lil Tay กำลังร้องไห้ในวันที่เธอจะต้องย้ายไปอยู่กับพ่อที่แคนาดา โดยพูดตัดพ้อกับพ่อของเธอว่า​ “คุณไม่เคยแคร์ฉันด้วยซ้ำ” ซึ่งเรื่องราวที่กล่าวอ้างขึ้นในอินสตาแกรมของ Lil Tay ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หรือพ่อของเด็กสาวไม่ให้ลูกเล่นโซเชียลมีเดียเพื่อปกป้อง Lil Tay จากการแสวงหาผลประโยชน์ทางสังคมออนไลน์หรือไม่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: