ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เทเลอร์ สวิฟต์ ใจบุญ บริจาคเงินกว่า 5 แสน ให้แม่ของแฟนคลับที่กำลังโคม่า

เทเลอร์ สวิฟต์ ใจบุญ บริจาคเงินกว่า 5 แสน ให้แม่ของแฟนคลับที่กำลังโคม่า

         เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา “แซดี บาร์เทลล์” ซึ่งเป็นสวิฟตี้หรือชื่อแฟนคลับของนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดในทวิตเตอร์เพื่อขอความช่วยเหลือในการขอรับบริจาคเงินที่เว็บไซต์ GoFundMe เพื่อนำเงินมาช่วยเหลือแม่ขอเธอที่กำลังอยู่ในอาการโคม่าจากอาการป่วยทางสมอง

แม่ของแซดีอยู่ในช่วงโคม่ามาเป็นเวลา 3 ปี หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้สมองขาดออกซิเจนทำให้สมองได้รับความเสียหายและกลายเป็นเจ้าหญิงนิทราจึงต้องได้รับการดูแลอยู่ที่บ้านเต็มเวลาและต้องใช้เงินมาก

ล่าสุดดูเหมือนว่าซุปเปอร์สตาร์สาวผู้ใจบุญ “เทเลอร์ สวิฟต์” จะเห็นข้อความของแฟนคลับ เพราะนักร้องสาวได้บริจาคเงินในแซดีไปกว่า 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 500,000 บาท โดยเธอได้เซ็นข้อความบริจาคว่า “ด้วยรัก จากเทเลอร์,เมอริดิธและ โอลิเวีย สวิฟต์” ซึ่งเป็นชื่อของเธอและแมวสุดที่รักของเธอ

หลังจากแซดีแฟนคลับวัย 19 ปี ได้รู้ว่าไอดอลของเธอได้บริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัว เด็กสาวก็รู้สึกดีใจมากและเขียนข้อความถึงนักร้องสาวว่า​ “ทุกคนที่รู้จักฉันรู้ดีว่า เทเลอร์ สวิฟต์ เป็นทั้งชีวิตของฉัน เธออยู่ตรงนี้เพื่อฉันมากกว่าใครๆ ฉันคงจะไม่เป็นฉันในวันนี้ถ้าไม่มีเทเลอร์”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เทเลอร์ช่วยเหลือแฟนคลับของเธอ โดยก่อนหน้านี่นักร้องสาวได้ช่วยเหลือ “จาคอบ ฮิลล์” แฟนคลับตัวน้อยวัย 8 ปี ที่เป็นออทิสติก ด้ยการบริจาคเงินกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ให้กับจาคอบเพื่อนำเงินไปซื้อบริการสุนัขที่ถูกฝึกเพื่อดูแลผู้ป่วยโรคนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: