ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อ Lil Tay เปิดปาก ออกมาพูด ในมุมของตัวเองออกสื่อ เป็นครั้งแรก!

พ่อ Lil Tay เปิดปาก ออกมาพูด ในมุมของตัวเองออกสื่อ เป็นครั้งแรก!

       หลังจากได้มีข่าวว่า “Lil Tay” หรือ “ลิล เทย์” เน็ตไอดอลและแร็ปเปอร์วัยเด็ก หายไปจากวงการและสังคมออนไลน์เป็นเวลากว่า 4 เดือน เป็นเพราะกำลังอยู่ในช่วงเวลาลำบากกับพ่อแท้ๆของเธอที่กักขังหน่วงเหนี่ยวและกีดกันอาชีพในวงการของแร็ปเปอร์วัยกระเตาะจนพ่อของเธอถูกถล่มเละ ล่าสุดทางพ่อได้ออกมาพูดในมุมของตัวเองบ้าง

“คริสโตเฟอร์​ โฮป” พ่อแท้ๆของ Lil Tay ได้ออกมาพูดกับสื่อเป็นครั้งแรกในมุมมองของตนเอง โดยเผยว่าตนไม่ได้มีปัญหากับการมีชื่อเสียงของลูกสาว แต่อาจจะมีปัญหากับคนที่คอยบงการ Lil Tay ที่ใช้ประโยชน์จากลูกสาวของเขาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวของตัวเอง คริสโตเฟอร์อ้างว่าต้องการเรียงลำดับความสำคัญให้ลูกสาวก่อนและยังต้องการให้ Lil Tay ใช้ชีวิตวัยเด็ก

พ่อของ Lil Tay กล่าวว่า “ผมเคยเป็นส่วนสำคัญในชีวิตลูกสาวตั้งแต่เธอเกิดมา แต่ช่วงสองปีมานี้มันเปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ลูกสาวถูกบงการให้ทำแบบนั้นแบบนี้ แต่เธอยังเป็นความภูมิใจของผมเสมอ ผมไม่เคยอยากสู้กับใครแต่ตอนนี้ผมคิดว่ามันเป็นความรับผิดชอบของผมที่จะต้องทำให้ลูกปลอดภัย ไม่ทำให้อนาคตเธอถูกทำลายจากผู้อื่นที่พยายามจะหาเงินจากเธอ”

คริโตเฟอร์ยังกล่าวอีกว่า “ผู้คนต้องจำไว้ว่าลูกสาวของผมยังเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ เธอจำเป็นที่จะไปโรงเรียน มีความสุขและสุขภาพดี เธอไม่จำเป็นต้องหาเงินให้ใคร เพราะเธอเพียงแค่ชอบการร้องเพลงและการแสดง ผมจะสนับสนุนเธอแน่นอน” ซึ่งต้องนี้ข้อความที่ได้กล่าวหาคริสโตเฟอร์หรือพ่อของ Lil Tay ได้ถูกลบออกจากอินสตาแกรมหมดแล้ว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: