ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สุดฮา เมื่อดาราหนุ่ม เดวิด ชวิมเมอร์ หน้าไปเหมือนโจรขโมยเบียร์

สุดฮา เมื่อดาราหนุ่ม เดวิด ชวิมเมอร์ หน้าไปเหมือนโจรขโมยเบียร์     

        เป็นสีสันโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ค Blackpool Police ซึ่งเป็นเพจสำนักงานตำรวจของเมืองแบล็กพูล ประเทศอังกฤษได้โพสต์ภาพชายหนุ่มคนหนึ่งจากกล้องวงจรปิดซึ่งกำลังขโมยเบียร์จากร้านสะดวกซื้อ โดยทางตำรวจประกาศหาตัวชายคนนี้เพื่อนำมาสอบสวนต่อไป แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตฯจะไปโฟกัสหน้าตาของหนุ่มคนนี้ว่าไปเหมือนกับนักแสดงหนุ่ม “เดวิด ชวิมเมอร์

ในโพสต์ตามหาผู้ต้องหากลับกลายเป็นโพสต์ที่แสดงความคิดว่าโจรคนนี้หน้าตาคล้ายกับ “เดวิด ชวิมเมอร์” นักแสดงชาวอเมริกันที่โด่งดังจากบท “รอสส์ เจลเลอร์” จากซีรี่ส์ดังเรื่อง “Friends” มีผู้คนแสดงความคิดเห็นโดยเรียกชายในภาพว่า “รอสส์” หลายคอมเม้นท์

หลังจากโดนกล่าวหาว่าหน้าเหมือนโจรขโมยเบียร์ เดวิดก็ได้มาโต้กลับด้วยมุกสุดฮากับการถ่ายคลิปวิดีโอเลียนแบบโจรคนดังกล่าวลงในทวิตเตอร์โดยใส่ชุดสีดำเหมือนกันถือเบียร์ยี่ห้อเดียวกันและถ่ายคลิปในมุมเดียวกันและเขียนแคปชั่นว่า​ “เจ้าหน้าที่ครับ ผมสาบานได้ว่านั่นไม่ใช่ผม อย่างที่เห็นในคลิปผมอยู่ในนิวยอร์ก ถึงเจ้าหน้าที่ Blackpool Police ที่กำลังทำงานหนัก ขอให้พวกคุณโชคดีกับการสอบสวนครับ”

คลิปวิดีโอของเดวิดเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตไปได้มากมายโดยมีผู้คนรีทวีตคลิปนี้ในทวิตเตอร์ถึง 149 แสนครั้ง และมีคนกดไลค์ถึง 490 แสนครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: