ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ศึกแร็ปเปอร์! คาร์ดี บี VS นิคกี มินาจ รอบสองหลังประเด็นตบรอบแรกไม่จบ!

ศึกแร็ปเปอร์! คาร์ดี บี VS นิคกี มินาจ รอบสองหลังประเด็นตบรอบแรกไม่จบ!

      หลังแร็ปเปอร์สาวชื่อดังแห่งยุค “นิคกี มินาจ” และ “คาร์ดี บี” ได้มีเรื่องมีราวปะทะกันในงานแฟชั่นแห่งหนึ่งเมื่อสองเดือนก่อนจนสาวคาร์ดีได้รับบาดเจ็บจนหัวโน ล่าสุดนิคกีได้เปิดประเด็นอีกครั้งในรายการวิทยุด้วยการเล่าเรื่องแซะคาร์ดีว่าโดนตบอย่างไรบ้าง

เรื่องเกิดขึ้นหลังจาก “นิคกี มินาจ” ได้ปรากฏตัวในรายการวิทยุ “Queen Radio” และกล่าวถึงเหตุการณ์ที่คาร์ดีถอดรองเท้าส้นสูงปาไปที่นิคกีแต่โดน “ราห์ อลิ” เพื่อนของนิคกีเบรกไว้ก่อน นิคกีเล่าว่าราห์ตีคาร์ดีอย่างแรงหลายครั้งเหมือนกับเสียงเคาะประตู “ราห์ตีหล่อนอย่างแรงจนฉันโกรธแทนเลยล่ะ” แร็ปเปอร์สาวยังอกล่าวอีกว่าถ้าใครได้อัดวิดีโอในตอนนั้นไว้เธอจะขอซื้อต่อสัก 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

หลังจากนิคกีเปิดประเด็นคาร์ดีจึงรู้สึกโกรธมากจากจึงโพสต์คลิปวิดีโอในอินสตาแกรมกว่า 10 คลิป เพื่อด่านิคกีและแฉเรื่องราวที่เธอรู้ โดยคาร์ดีแฉว่านิคกีกลั่นแกล้งเธอด้วยการโพสต์เบอร์โทรศัพท์ของเธอลงในโซเชียลจนมีคนส่งข้อความมาด่าทางโทรศัพท์มากมาย แฉว่านิคกีไม่พอใจที่เธอได้ฟีทเจอริ่งเพลง No limit กับ G-Eazy และเผยว่านิคกีได้งานใหม่เพราะคาร์ดีปฏิเสธที่จะแร็ปเพลง Woman Like Me นิคกีจึงได้งานนี้ไปแทน

เหตุการณ์ร้อนแรงนี้เกิดขึ้นภายในวันเดียว หลังจากนั้นนิคกีก็ได้ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ว่า
“พวกเธอ จากนี้มาโฟกัสด้านบวกกันดีกว่า ฉันรู้นะว่าเรื่องนี้มันเป็นความบันเทิงของพวกหล่อน แต่ฉันจะไม่พูดเรื่องไร้สาระพวกนี้อีกแล้ว ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและกำลังใจที่มีให้กันตลอดมา” จากนั้นคาร์ดีก็ได้นำข้อความของนิคกีไปโพสต์ในอินสตาแกรมและกล่าวว่า “ก็ตามนั้นเลย มาโฟกัสเรื่องบวกๆกันดีกว่า” เป็นการจบดราม่าอย่างรวดเร็วและอย่างงงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: