ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี โป๊ะแตก! เมื่อ Little Mix ออกมาแฉว่าต้องการร่วมงานกับ นิคกี มินาจ มาตั้งแต่แรก

คาร์ดี บี โป๊ะแตก! เมื่อ Little Mix ออกมาแฉว่าต้องการร่วมงานกับ นิคกี มินาจ มาตั้งแต่แรก

             “Little Mix” เกิร์ลกรุ๊ปสาวสัญชาติอังกฤษถูกดึงเข้าดราม่าแร็ปเปอร์อย่างงงๆ เมื่อ “คาร์ดี บี” ได้อ้างว่าได้ปฏิเสธการฟีทเจอริ่งเพลง “Woman Like Me” ของเกิร์ลกรุ๊ปสาวทำให้ “นิคกี มินาจ” ได้งานนี้ไป แต่ดูเหมือนว่าความจริงจะไม่ใช่อย่างนั้นเมื่อสาวๆทั้งสี่ได้ออกมาเผยในอินสตาแกรมแบบนี้

หลังมีชื่อเข้าไปเอี่ยวในดราม่า Little Mix จึงได้ตอบโต้ในอินสตาแกรมว่า “ขอโทษนะจ๊ะคาร์ดีที่รัก นี่คือเรื่องจริง เราต้องการควีน(นิคกี)มาตั้งแต่แรก(ไม่ดราม่านะ)” และยังได้แคปฯแชทว่ามีการพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนเนื้อเพลงกับนิคกีมาตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จึงทำคาร์ดีที่ออกมาอ้างว่าได้งานเพลงนี้โป๊ะแตกไป

แต่การที่สาวๆออกมาละเลงโคลนในดราม่าครั้งนี้ ทำให้สาวๆโดนชาวเน็ตฯบางคนแซะว่า “โลว์คลาส” บ้างก็ว่า “ทำไมพวกเธอไม่คิดว่านี่จะเป็นการทำลายการร่วมงานกันในอนาคตล่ะ” ส่วนที่เห็นด้วยก็คอมเม้นท์ว่า “คนเลิศๆก็ต้องสนับสนุนคนเลิศๆอย่างนี้แหละ”

หลังจากมีคำวิจารณ์อย่างหลากหลาย Little Mix ก็ได้ออกมาเขียนข้อความสงบศึกว่า “พวกเรารักและเคารพทั้งนิคกีและคาร์ดี ทั้งคู่ได้รับการติดต่อจากค่ายเราจริงเริ่มจากนิคกีและคาร์ดี แต่พวกเราเลือกนิคกีเพราะพวกเราเคยพูดหลายครั้งแล้วว่าอยากร่วมงานกับเธอมาตั้งแต่ต้น เราไม่มีอะไรจะพูดนอกจากรักและหวังดีทั้งนิคกีและคาร์ดี”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: