ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน ขอโทษ หลังสบถว่า ปัญยาอ่อน ใส่เพื่อนในปาร์ตี้

มีดราม่าเป็นควันหลงวันปล่อยผีเมื่อเซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” หลุดปากสบถคำว่า “ปัญญาอ่อน”ใส่เพื่อนๆในปาร์ตี้วันฮัลโลวีนเพียงเพราะเพื่อนของเธอทายไม่ถูกว่าคิมแต่งตัวแฟนซีเป็นใคร ทำให้โลกออนไลน์ที่เห็นคลิปดังกล่าวโจมตีถึงคำพูดที่ไม่เหมาะสมของเซเลบสาว

คิมได้แต่งตัวเป็น “พาเมลา แอนเดอร์สัน” เซ็กซี่ควีนยุค90 นางแบบในตำนานของนิตยสารเพลย์บอย โดยคิมได้มาในลุคของพาเมลาวันเดินพรมแดงงาน MTV ที่โดดเด่นด้วยหมวกขนมิ้งค์สีขาวกับคอร์เซ็ทสีขาวรัดรูปโชว์เนินอกและกางเกงรัดรูปสีชมพูวิบวับและไม่ลืมที่จะใส่วิกสีบลอนด์อันเป็นเอกลักษณ์

แต่เมื่อไปถึงงานปาร์ตี้ฮัลโลวีนของน้องสาวอย่าง “เคนดัลล์ เจนเนอร์” เพื่อนๆของเธอกลับทายไม่ถูกว่าคิมแต่งตัวเป็นใครทำให้คิมผิดหวังและบ่นออกมาว่า “ปัญญาอ่อนจริงๆ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Pam Anderson & Tommy Lee. Love dressing up as these legends! Halloween 2018 @foodgod

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

หลังมีคลิปหลุดออกมาคิมจึงโดนชาวเน็ตโจมตีเพราะใช้คำว่า “ปัญญาอ่อน” เป็นคำด่าที่หยาบคายและสร้างความเข้าใจผิดให้ผู้ป่วยที่มีปัญหาทางสมองได้ เมื่อเซเลบสาวรู้ตัวจึงออกมาขอโทษว่า “ฉันอยากจะขอโทษกับสิ่งที่ฉันพูดออกไปในคลิปวิดีโอล่าสุดซึ่งเป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสมและเป็นสิ่งที่กระทบกระเทือนจิตใจกลุ่มผู้มีความต้องการพิเศษ ฉันพยายามที่จะเรียนรู้ในความผิดพลาดของฉันและครั้งนี้ก็เช่นกัน”

Cr:theblast.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: