ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส แพรตต์ หย่า แอนนา ฟาร์ริส กับข้อตกลงห้ามบ้านอยู่ไกลกันเกิน 8 กิโลเมตร!

คริส แพรตต์ หย่า แอนนา ฟาร์ริส กับข้อตกลงห้ามบ้านอยู่ไกลกันเกิน 8 กิโลเมตร!

      อดีตคู่รักฮอลลีวูด “คริส แพรตต์” จากภาพยนตร์ดัง “Guardian of the Galaxy” และนักแสดงสาว “แอนนา ฟาร์ริส” จาก “Scary Movie” ได้ประกาศหย่าร้างกันตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และตอนนี้ทั้งสองกำลังอยู่ในช่วงฟ้องหย่าตามกฎหมายและทำข้อตกลงในสิทธิเลี้ยงดูบุตร โดยคริสและแอนนาได้แต่งงานกันในปี 2009 ใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันมากว่า 8 ปี และมีลูกด้วยกันหนึ่งคนคือ “น้องแจ็ค” และทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากันในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ตามรายงานของศาลคริสและแอนนามีข้อตกลงร่วมกันในการเลี้ยงดูบุตรที่มีความยืดหยุ่น แม้ทั้งคู่จะแยกกันอยู่แล้วแต่จากข้อตกลงคริสและแอนนาจะต้องอาศัยอยู่ในพิกัดที่ห่างกันไม่เกิน 5 ไมล์ หรือประมาณ 8 กิโลเมตร จนกว่าลูกชายของพวกเขาจะเรียนจบชั้นป.6 และถ้าคริสหรือแอนนาต้องการย้ายที่อยู่ไกลกว่าที่กำหนดไว้จะต้องแจ้งกันและกันให้ทราบ

ปัจจุบันคริสกำลังเดทกับ “แคทเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์” ลูกสาวของ “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” ส่วนแอนนากำลังเดทกับ “ไมเคิล แบรร์เรตต์”นักถ่ายทำภาพยนตร์ ซึ่งหนุ่มคริสเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการหย่าร้างว่า “การหย่าเป็นเรื่องห่วยมาก แต่สุดท้ายเราก็ให้กำเนิดลูกผู้น่ารักที่มีพ่อแม่ที่รักเขามาก” โดยทั้งสองยังยืนยันว่ายังสามารถเป็นเพื่อนกันได้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: