ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซีวอน ปลื้มได้ร่วมงาน UNICEF ไทยขอบคุณแฟนๆต้อนรับอบอุ่น-คอยให้กำลังใจ


นักร้อง นักแสดงชื่อดังเกาหลีใต้ ชเว ซีวอน (CHOI SIWON) หนึ่งในสมาชิกวง SUPER JUNIOR เดินทางเข้าร่วมงานแถลงข่าว The Blue Carpet Show for UNICEF ณ ห้องเกรทรูม โรงแรมดับเบิลยู เพื่อร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยรความคิดเห็นในการเป็นผู้แทนพิเศษองค์การบูนิเซฟ ประเทศเกาหลีใต้ และมีโอกาสได้ร่วมถ่ายรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ในประเทศไทย พร้อมขอบคุณแฟนๆที่ยังให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอมาการตัดสินใจมาร่วมรายการนี้ ?
"รู้สึกเป็นเกียรติมากๆครับ ที่ได้มาร่วมงานนี้ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ อยากยินดีกับยูนิเซฟไทยแลนด์ด้วยเพราะครบรอบ 70 ปี"


บทบาทหน้าที่ ผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้ ต้องทำอะไรบ้าง ?
"ในฐานะที่เป็นผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้ 1 ปีที่ผ่านมา ที่ไทยก็มาแล้ว บรูไน มาเลเซีย เวียดนาม ก็ไปมาแล้ว รู้สึกขอบคุณที่ได้มีโอกาสไปเจอเด็กๆ ในหลายประเทศแบบนี้ครับ แม้ว่าเขาเป็นแค่ผู้แทนพิเศษ องค์การยูนิเซฟ เกาหลีใต้"ภารกิจล่าสุดในประเทศไทย เป็นยังไงบ้าง ?

"ที่ไปมาล่าสุดคือ จ.อุบลราชธานี และ จ.สุรินทร์ รู้สึกพิเศษมากๆ และขอบคุณมากๆครับ สำหรับโอกาสนี้ เพราะประเทศไทยสำหรับผมถือเป็นประเทศที่พิเศษอยู่แล้ว อย่างที่ทุกคนรู้ SUPER JUNIOR ประเทศแรกที่ผมได้มาเยี่ยมและมีคอนเสิร์ตคือที่ประเทศไทย"


การมาเมืองไทยหลายครั้ง ชอบอะไรประเทศไทยบ้าง ?
"อยากขอบคุณแฟนชาวไทยและคนไทย ที่ให้กำลังใจจริงๆครับ เพราะที่ผมชอบและประทับใจมากที่สุดในประเทศไทยคือแพชชั่นที่ทุกคนมี มันเหมือนมีอะไรคาใจตลอดว่าความรักที่แฟนคลับชาวไทยหรือครอบครัวชาวไทยที่เลือกให้มา มันคือใหญ่มาก คิดเสมอว่าจะตอบแทนยังไงดี แต่ครั้งนี้โชคดีมากที่มีโอกาสตรงนี้ ได้ตอบแทนชาวไทยในความรักที่เคยให้มาครับ”อยากบอกอะไรแฟนๆ ชาวไทย ?
"อย่างแรกคืออยากขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่คอยให้ความรักและติดตามผม เพราะความรักของทุกคนทำให้ผมมีโอกาสเล่นคอนเสิร์ตอังกอร์ในประเทศเมื่อวานไป (วันอาทิตย์ 11 พฤศจิกายน) ต้องขอบคุณมุกคนมากๆ และอย่างที่สอง ที่ผมมาเพราะอยากให้ทุกคนรู้จักงานเดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ อยากให้ทุกคนติดตามวันที่ 16 ธ.ค. นี้ เป็นงานสำคัญมากๆ ถึงเวลาที่เราต้องมาเป็นหนึ่งเดียวกันแล้ว อย่างที่บอกไปในคอนเสิร์ตเมื่อวาน เราต้องเป็นคนเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องอยู่ด้วยกัน ทำด้วยกัน เพื่อที่จะช่วยเหลือประเทศ ช่วยเหลือโลกครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: