ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักร้องสาว ลอร์ด มั่นใจ คานเย่ เวสต์ ก๊อปดีไซน์โชว์คอนเสิร์ตมาจากตน

นักร้องสาว ลอร์ด มั่นใจ คานเย่ เวสต์ ก๊อปดีไซน์โชว์คอนเสิร์ตมาจากตน

             “ลอร์ด” นักร้องสาววัย 22 ปี เจ้าของซิลเกิ้ลดัง “Royals” ได้หางานให้แร็ปเปอร์หนุ่ม “คานเย่ เวสต์” เมื่อนักร้องสาวอ้างว่าแร็ปเปอร์ดังและทีมดีไซน์ได้ลอกเลียนแบบส่วนหนึ่งของโชว์ในคอนเสิร์ตของเธอไป ส่วนนั้นคือกล่องสี่เหลี่ยมใสคล้ายกับตู้ปลาที่ลอยอยู่บนเวที

ลอร์ดได้โพสต์ภาพกล่องตู้ปลาเจ้าปัญหาในคอนเสิร์ตของเธอลงในอินสตาแกรม โดยนักร้องสาวได้ใช้อุปกรณ์ในการทัวร์คอนเสิร์ตและโชว์เวที Coachella ปี 2017 นักร้องสาวได้เขียนแคปชั่นว่า “ฉันภูมิใจกับงานที่ฉันทำและมันก็รู้สึกดีหน่อยๆที่มีคนได้แรงบันดาลใจจากงานของฉันภายใจ้ของเขตที่พวกเขาควรทำ แต่!อย่าขโมยเดียจากผู้หญิงคนหนึ่งหรือใครก็ตามไม่ใช่ในปี 2018 นี้และไม่ควรเกิดขึ้น” ซึ่งกล่องกระจกลอยได้นี้ได้รับการสร้างสรรค์โดย “เอส เดฟลิน” และ “ลอร์ด” ที่ได้ใช้ครั้งแรกในเวที Coaschella ปี 2017

ลอร์ดมั่นใจว่านี่คือไอเดียของเธอและทีมงานที่คานเย่เพิ่งจะขโมยไปใช้ในคอนเสิร์ตตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันนักออกแบบเวที “เอส เดฟลิน” ก็ได้ออกมาเบรกว่าความจริงแล้วเธอได้แรงบันดาลใจในการสร้างกล่องกระจกลอยได้มาจากเวทีหนึ่งในปี 2007 กล่องกระจกของลอร์ดจึงไม่ใช้ต้นตำรับออริจินัล และชาวเน็ตฯยังขุดภาพคอนเสิร์ตของซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ก็เคยใช้กล่องกระจกแสดงโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตเมื่อปี 2016 เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: