ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด โต้กลับ หลังถูกกล่าวหาว่าทำให้แฟนเก่าเสียชีวิต

อารีอานา กรานเด โต้กลับ หลังถูกกล่าวหาว่าทำให้แฟนเก่าเสียชีวิต

    นักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” วัย 25 ปี เป็นดั่งเป้าโจมตีของเหล่าแอนตี้ เมื่อล่าสุดนักร้องสาวถูกกล่าวหาอีกครั้งว่าเป็นสาเหตุทำให้แร็ปเปอร์หนุ่ม “แม็ก มิลเลอร์” เสียชีวิต ซึ่งคราวนี้อารีอานาก็ไม่ยอมเป็นเหยื่ออีกต่อไปจึงได้โต้กลับแบบสวยๆลงทวิตเตอร์ในมุมของเธอบ้าง

มีชาวเน็ตฯคนหนึ่งได้อ้างอิงข่าวที่นักร้องสาวไว้อาลัยแฟนหนุ่มผู้ล่วงลับและแสดงความคิดเห็นว่า “อารีอานาเป็นคนที่ทำให้เรื่องนี้เกิดขึ้น” หรือหมายความว่านักร้องสาวเป็นคนที่ทำให้แฟนหนุ่มเสียชีวิต แม้แร็ปเปอร์หนุ่มจะเสียชีวิตจากการเสพยาเกินขนาดก็ตาม

หลังจากอารีอานาเห็นทวีตนั้นเธอก็เข้าไปตอบว่า “ฉันภาวนาให้คุณไม่ต้องมาเจออะไรแบบฉัน ฉันขอส่งความรักและความสงบสุขให้คุณ” หลังจากนั้นนักร้องสาวก็มาบ่นในทวิตเตอร์ต่อว่า “บางความเห็นที่ฉันอ่านก็ทำให้ฉันรู้สึกแย่จริงๆ ความคิดของบางคนทำให้ฉันกลัว บางครั้งฉันจึงไม่ชอบโลกนี้มากนัก ถ้าเพียงแค่เรามีความเมตตาและความอ่อนโยนให้กันบ้าง ก็คงจะยอดเยี่ยมเลย”

นอกจากนี้นักร้องสาว “ฮาลซีย์” ยังออกมาให้กำลังใจอารีอานาว่า “อาริ โลกได้แต่ฝันเท่านั้นที่จะมีความเมตตาและอ่อนโยนเหมือนเธอ เธอเป็นคนที่เลิศและดีงาม ฉันเลยต้องขอเป็นเกียรติในการด่าพวกเขา(แอนตี้)ให้หุบปากลงซะ” ซึ่งอารีอานาก็ได้มาตอบกลัวว่า “ฉันรักเธอมาก”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: