ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชอว์น แมนเดส รู้สึกเซ็ง ที่คนชอบมองว่าตนเป็นเกย์

ชอว์น แมนเดส รู้สึกเซ็ง ที่คนชอบมองว่าตนเป็นเกย์


     “ชอว์น แมนเดส” นักร้องหนุ่มชาวแคนาดาวัย 20 ปี เจ้าของเพลงฮิต “There’s Nothing Hildin’ Me Back” รู้สึกเซ็งหลังผู้คนมักจะคิดว่าเขาเป็น “เกย์” จนนักร้องหนุ่มต้องคอยออกมาชี้แจงหลายครั้ง ซึ่งคราวนี้เขาได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในนิตยสาร Rolling Stone ฉบับเดือนธันวาคม

ตั้งแต่ชอว์นเริ่มโด่งดังและเป็นที่รู้จักตั้งแต่ปี 2015 นักร้องหนุ่มก็กลายเป็นจุดสนใจและถูกตั้งคำถามตลอดเวลา รวมถึงการถูกสงสัยว่าเขาเป็นเกย์หรือไม่ ซึ่งชอว์นเผยว่าเคยอ่านความคิดเห็นที่วิจารณ์เพศของเขาในเว็บไซต์ Youtube จนรู้สึกหงุดหงิด จึงออกมาเปิดใจใน Snapchat

ชอว์นกล่าวว่า “ผมเห็นว่ามีผู้คนมากมายบอกว่าผมให้ความรู้สึกเหมือนเกย์ อย่างแรกเลยนะผมไม่ใช่เกย์ อย่างที่สองมันไม่ควรเป็นความแตกต่างว่าผมเป็นหรือไม่เป็น” ซึ่งล่าสุดชอว์นได้เผิดใจในบทสัมภาษณ์ว่า “ผมอยากจะบอกว่าผมไม่แคร์เกี่ยวกับเรื่องนี้แต่มันไม่จริงเลย ประเด็นเกย์มันเป็นเรื่องใหญ่มากในห้าปีที่ผ่านมา”

ซึ่งยังไม่เคยมีข่าวว่านักร้องหนุ่มเดทกับผู้ชาย โดยสาวคนล่าสุดที่ชอว์นเคยเดทคือ “เฮลีย์ บอลด์วินด์” ที่ตอนนี้กลายเป็น “เฮลีย์ บีเบอร์” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” ไปแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: