ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จอห์น เมเยอร์ เม้นท์จีบ ฮาลซีย์ ในอินสตาแกรม

จอห์น เมเยอร์ เม้นท์จีบ ฮาลซีย์ ในอินสตาแกรม

       โลกออนไลน์เพิ่งรู้ว่านักร้องหนุ่มจอมเจ้าชู้ “จอห์น เมเยอร์” วัย 41 ปี สนิทสนมกับนักร้องสาว “ฮาลซีย์” วัย 24 ปี หลังจากมีรูปของทั้งคู่ปรากฏอยู่ในสังคมออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้และทั้งคู่ยังพูดถึงกันละคอมเม้นท์ให้กัน จนหลายคนคิดว่าจอห์นกับฮาลซีย์อาจจะกำลังเดทกันอยู่หรือไม่

ล่าสุดสาวฮาลซีย์เพิ่งโพสต์วิดีโอขณะกำลังเล่นกีตาร์ลงในอินสตาแกรมในท่าทีเหม่อลอยและเขียนแคปชั่นว่า “นี่คือสมองของคุณตอนที่นึกถึงการเขียนบล็อก: ทุกสิ่งที่ฉันเขียนวันนี้ฟังดูเหมือนเพลงใน Myspace เมื่อปี 2008 ใครก็ได้มาช่วยที” ซึ่งจอห์นก็ได้รีบมาคอมเม้นท์แซวฮาลซีย์ทันทีว่า “ฉันสามารถไปหักอกเธอได้มั้ย?”

ท่าทีของจอห์นจึงดูเหมือนกำลังจับนักร้องสาวอยู่แต่ฮาลซีย์ได้มาดับมโนทุกคนด้วยการเปิดเผยว่าทั้งสองเป็นแค่เพื่อนกันมาหลายปีแล้วและบอกว่าจอห์นเป็นคนตลกและฉลาด คอยให้คำแนะนำดีๆกับเธอให้ซื่อตรงกับตัวเอง

ซึ่งนักร้องหนุ่มสุดเซอร์ก็เคยเดทกับคนดังในวงการมากมายไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาว “เคที เพอร์รี”, “เทเลอร์ สวิฟต์” และ “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

This Is Your Brain on Writer’s Block: everything I write today sounds like my myspace song in 2008 or a poorly disguised Beatles rip off someone send help.

โพสต์ที่แชร์โดย halsey (@iamhalsey) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: