ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) อารีอาน่า ทุบสถิติ MV Thank u, next ยอดวิวทะลุ 50 ล้าน ใน 24 ชม.


ขาขึ้นจริงๆสำหรับนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” เมื่อซิงเกิลล่าสุดอย่าง “Thank u, next” ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังสามารถทำลายสถิติเป็นมิวสิควิดีโอที่มียอดผู้เข้าชมใน 24 ชั่วโมงมากที่สุดในโลก ทะลุ 50 ล้านครั้ง ขึ้นเป็นแซงเป็นแชมป์คนล่าสุด
 
 
อารีอานาได้ปล่อยเพลง Thank u, next มาได้ประมาณหนึ่งเดือนและได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก โดยเพลงดังกล่าวได้พูดถึงเหล่าแฟนเก่าทั้งสี่คนของเธอและเป็นเพลงให้กำลังใจผู้หญิง ซึ่งเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมานักร้องสาวก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกมาและโดยมีผู้คนรอดูสดทะลุ 829,000 คน 
 

ซึ่งกระแสความนิยมเพลงดังกล่าวได้ถูกพูดถึงเป็นไวรัลจนมียอดผู้เข้าชม MV เพลง Thank u, next ทะลุ 50 ล้านครั้งภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมง ทำลายแชมป์เก่าอย่าง MV เพลง Idol ของบอยแบรนด์เกาหลีใต้ชื่อดัง BTS ที่เคยทำไว้ที่ 45.9 ล้านวิว และอันดับสามคือ MV เพลง Look What You Made Me Do ของนักร้องสาว “เทเลอร์ สวิฟต์” ที่ทำไว้ที่ 43.2 ล้านวิว ภายใน 24 ชั่วโมง
 

นอกจากนี้เพลง Thank u, next ของอารีอาน่ายังขึ้นสู่อันดับหนึ่งบิลบอร์ดฮอต 100 ได้อีกด้วย ซึ่งเคล็ดลับความสำเร็จของเพลงนี้อาจจะเป็นเพราะอารีอานาได้ปล่อยเพลงในช่วงที่เพิ่งถอดหมั้นกับคู่หมั้นหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” และอดีตแฟนหนุ่มอย่าง “แม็ก มิลเลอร์” เพิ่งเสียชีวิตไป มากกว่านั้นในมิวสิควิดีโอของนักร้องสาวยังรวบรวมกลิ่นอายภาพยนตร์ชื่อดังสมัยก่อนทำให้ผู้ชมรู้สึกมีอารมณ์ร่วมและอินกับเพลงนี้เป็นอย่างยิ่ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: