ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย เวสต์ กล่าวหาว่า อารีอานา กรานเด ใช้ดราม่าโปรโมทเพลงใหม่

คานเย เวสต์ กล่าวหาว่า อารีอานา กรานเด ใช้ดราม่าโปรโมทเพลงใหม่

         เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาแร็ปเปอร์ชื่อดัง “คานเย่ เวสต์” ได้ออกมาทวีตในทวิตเตอร์รัวๆหลายข้อความติดต่อกันเป็นเวลา 3 ชั่วโมงยังไม่หยุด โดยได้พูดเรื่องเรื่อยเปื่อยพูดถึงความบาดหมางกับแร็ปเปอร์หนุ่ม “เดรค” แบบไม่แคร์สื่อและยังพูดถึงนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” อีกด้วย

ความบาดหมางระหว่างคานเย่และเดรคเป็นเรื่องจริงมีการคอนเฟิร์มโดยทั้งคู่เองและเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาระหว่างที่เดรคกำลังทวีตรัวๆนั้นอารีอานากำลังจะปล่อยเพลงใหม่ที่ชื่อว่า “imagine” นักร้องสาวได้เขียนข้อความในทวิตเตอร์ว่า “พวกนาย ฉันรู้ว่าตอนนี้มีคนที่โตเป็นผู้ใหญ่แล้วกำลังเถียงกันในโลกออนไลน์ แต่ฉันและไมลีย์เพิ่งจะปล่อยเพลงสุดเพราะออกมาในคืนนี้ ฉันหวังว่าพวกคุณจะฟังเพลง เพราะสาวๆจะได้เปล่งประกายและมันจะเจ๋งมาก”

ดูเหมือนข้อความของนักร้องสาวจะไปพาดพิงถึงคานเย่ ทำให้คานเย่ออกมาทวีตถึงอารีอานาว่า “ผมรู้ว่าอารีอานาพูดเล่นและไม่ได้จะว่าใครแต่ผมไม่ชอบแต่ผมก็ไม่ค่อยชอบเท่าไรสำหรับคนที่รักและเคารพผม” และยังกล่าวว่าอารีอานาใช้ตนเป็นเครื่องมือในการโปรโมทเพลงใหม่ ซึ่งอารีอานาก็ได้มาตอบกลับว่า “ด้วยความเคารพอย่างยิ่งฉันว่าฉันไม่จำเป็นต้องให้ใครโปรโมทเพลงของฉันหรอนะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: