ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดี บี ไม่โอเค หลังออฟเซ็ทเซอร์ไพรส์ง้อขอคืนดีกลางเวทีคอนเสิร์ต

คาร์ดี บี ไม่โอเค หลังออฟเซ็ทเซอร์ไพรส์ง้อขอคืนดีกลางเวทีคอนเสิร์ต

     แร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี” เพิ่งจะประกาศว่าได้จบความสัมพันธ์กับสามีและพ่อของลูกอย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม “ออฟเซ็ท” เมื่อประมาณเดือนที่แล้ว โดยแร็ปเปอร์สาวยืนยันว่าทั้งสองจบกันด้วยดียังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ให้กับ “น้องคัลเจอร์” ซึ่งคาร์ดียังบอกอีกว่าอาจจะใช้เวลาสักพักในกระบวนการหย่า

คาร์ดีชัดเจนว่าจะไม่กลับไปคืนดีกับออฟเซ็ทแต่ดูเหมือนว่าแร็ปเปอร์หนุ่มจะยังรักภรรยาของเขาอยู่มาก เมื่อล่าสุดระหว่างที่คาร์ดีกำลังแสดงคอนเสิร์ตในลอสแอนเจลิสในชุดสีแดง อยู่ๆก็มีพุ่มดอกไม้สีขาวขนาดใหญ่ที่มีข้อความสีแดงเขียนว่า “TAKE ME BACK CARDI” ที่มีความหมายในเชิงว่า “กลับมาคืนดีกันเถอะ”

ออฟเซ็ทได้เซอร์ไพรส์ขอโทษคาร์ดี โดยแร็ปเปอร์หนุ่มอยู่ในชุดสีขาวที่มีลวดลายสีแดงและได้กล่าวว่า “ผมแค่อยากจะบอกคุณว่า ผมอยากจะขอโทษต่อหน้าคุณและต่อหน้าคนทั้งโลก ผมรักคุณ” แต่จากสีหน้าของคาณืดีนั้นดูจะไม่แฮปปี้เท่าไรนัก

หลังจากเกิดการเซอร์ไพรส์กลางคอนเสิร์ตคาร์ดีก็ได้ออกมาไลฟ์ในอินสตาแกรมและกล่าวว่าตนไม่ชอบการเซอร์ไพรส์ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ต้องการให้ชาวเน็ตฯเข้าไปรุมด่าออฟเซ็ท เพราะออฟเซ็ทเป็นพ่อของลูกเธอและยังคอยช่วยดูแลเธออย่างดีในช่วงเวลาที่ผ่านมา

ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกกันนั้นมาจากแชทหลุดที่ออฟเซ็ทแอบนอกใจไปกับแร็ปเปอร์สาวคนอื่นโดยมีข้อความเชิญชวนผู้หญิงคนอื่นมามีความสัมพันธ์แบบสวิงกิง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: