ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตฯสงสัย ทำไม เคนดัลล์และคริสไม่ปรากฎตัวบนภาพการ์ดวันคริสมาสต์ของครอบครัว

ชาวเน็ตฯสงสัย ทำไม เคนดัลล์และคริสไม่ปรากฎตัวบนภาพการ์ดวันคริสมาสต์ของครอบครัว

       “ครอบครัวคาร์เดเชียน” ผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียลมีเดียได้จัดทำการ์ดวันคริสมาสต์เป็นประจำเหมือนทุกปี แต่ดูเหมือนว่าปีนี้จะมีสิ่งที่เปลี่ยนไป นอกจากจะมีสมาชิกในภาพเพิ่มขึ้นแล้วยังมีสมาชิกบางคนที่สำคัญหายไปด้วยนั่นก็คือ “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และ “คริส เจนเนอร์”

ภาพถ่ายวันคริสมาสต์ของครอบครัวในปีนี้มาในธีมสีขาว โดยมีพี่น้องคาร์เดเชียนทั้ง “คิม คาร์เดเชียน” ที่มากับลูกทั้ง 3 คนคือ “นอร์ท,เซนท์”และชิคาโก” “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” มากับลูกทั้ง 3 คน คือ “เมสัน,เพเนโลเปและเรนจ์”“โคลอี้ คาร์เดเชียน” มากับลูกสาว อย่าง“ทรู” และ “ไคลีย์ เจนเนอร์” มากับลูกสาวอย่าง “สตอร์มมี” นอกจากนี้ยังมี “ดรีม คาร์เดเชียน” ลูกสาวของ “ร็อบ คาร์เดเชียน” และ “แบล็ค ไชน่า” อีกด้วย

จากภาพคนในครอบครัวที่หายไปก็คือนางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่าปีที่แล้วไคลีย์ก็ไม่ได้มาถ่ายรูปครอบครัวและในปีต่อมาไคลีย์ก็ตั้งครรภ์เป็นไปตามข่าวลือ ทำให้ชาวเน็ตฯสงสัยว่าหรือเคนดัลล์อาจจะกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ ด้านคริสแม่ของสาวๆและยายของหลานๆก็ไม่ปรากฏตัว ซึ่งชาวเน็ตแซวกันว่าอาจเป็นเพราะคริสเป็นคนถ่ายรูปก็เป็นได้

หลังจากมีข่าวลืออกมามากมายคิมจึงออกมาดับมโนและชี้แจงว่าการถ่ายภาพครอบครัวครั้งนี้เป็นเรื่องเร่งรีบอย่างมาก รอจนถึงนาทีสุดท้ายในการถ่ายภาพแต่ด้วยตารางงานที่ยุ่งยากของแต่ละคนจึงไม่สามารถถ่ายได้ครบทุกคนก็แค่นั้นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: