ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริฮานนา ฟ้องพ่อบังเกิดเกล้ากว่า 2 พันล้าน หลังถูกแอบอ้างชื่อทำธุรกิจ


ริฮานนา ฟ้องพ่อบังเกิดเกล้ากว่า 2 พันล้าน หลังถูกแอบอ้างชื่อทำธุรกิจ


       เว็บไซต์ The Blast รายงานว่านักร้องสาว “ริฮานนา” ได้ดำเนินการทางกฎหมายด้วยการฟ้องร้องพ่อแท้ๆอย่าง “โรนัลด์ เฟนตี” และบริษัท Fenty Entertainment ที่พ่อของเธอเป็นเจ้าของ หลังจากพ่อของนักร้องสาวได้แอบอ้างชื่อของเธอในการทำธุรกิจโดยไม่ได้รับอนุญาต


พ่อของริฮานนาและหุ้นส่วนได้แอบอ้างชื่อของริฮานนาว่าจะไปแสดงคอนเสิร์ตในแถบละตินอเมริกาจนเสียหายไปกว่า 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และคอนเสิร์ตสองรายการที่ลอสแอนเจลิสและลาสเวกัสในค่าเสียหายกว่า 4 แสนดอลลาร์สหรัฐฯ ซึ่งริฮานนากล่าวว่าไม่มีส่วนรู้เห็นในเรื่องนี้ด้วย


ริฮานนากล่าวว่าได้ส่งหมายศาลตักเตือนไปยังพ่อของเธอหลายครั้งแล้วแต่พ่อก็ยังไม่หยุด และยังได้เปิดโรงแรมใหม่ พร้อมพยายามจะจดทะเบียนชื่อ Fenty เป็นเครื่องหมายการค้าแต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งทีมกฎหมายของนักร้องสาวได้กล่าวว่า “แม้คุณเฟนตีจะเป็นบิดาของริฮานนา แต่เขาก็ไม่มีอำนาจใดๆในการทำหน้าที่แทนิฮานนา”


โดยแหล่งข่าวเผยว่านักร้องสาวฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากพ่อถึง 75 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯหรือประมาณ 2,300 ล้านบาท ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างริฮานนาและพ่อของเธอค่อนข้างขรุขระ แม้ทั้งสองจะยังเป็นพ่อลูกกันแต่ริฮานนาเคยเผยว่าเธอตกอยู่ในภายใต้ความรุนแรงในครอบครัวหลังจากอยู่ในเหตุการณ์ที่พ่อตบตีแม่ของเธอเป็นประจำ


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: