ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดมี โลวาโต ปิดทวิตเตอร์ หลังถูกถล่มเพราะแซวแร็ปเปอร์ 21 Savage

เดมี โลวาโต ปิดทวิตเตอร์ หลังถูกถล่มเพราะแซวแร็ปเปอร์ 21 Savage

     นักร้องสาว “เดมี โลวาโต” ได้กลับมาอัพเดททวิตเตอร์อีกครั้งหลังจากเข้ารับการบำบัดแต่ในขณะเดียวกันเธอก็ได้ปิดทวิตเตอร์ไปอย่างรวดเร็ว หลังจากทวีตแซวแร็ปเปอร์หนุ่ม “21 Savage” ที่เพิ่งถูกจับกุมคดีหลบหนีเข้าเมือง

     เดมีได้ทวิตว่า “จนถึงตอนนี้มีมของ 21 Savage เป็นสิ่งที่ฉันชอบที่สุดใน Super Bowl ครั้งนี้” หลังจากนั้นก็ถูกชาวเน็ตฯถล่มเพราะเป็นมุกตลกที่เกิดขึ้นขณะที่แร็ปเปอร์หนุ่มถูกจับกุม

     21 Savage แร็ปเปอร์หนุ่มที่ได้เข้าชิงรางวัล Grammy Awards ในปีนี้ เพิ่งจะถูกจับกุมในแอตแลนตาคดีหลบหนีเข้าเมือง ซึ่งความจริงแล้ว 21 Savage เป็นพลเมืองชาวอังกฤษ แต่ได้เดินทางมาที่สหรัฐอเมริกา โดยวีซ่าของเขาหมดอายุและเนื่องจากแร็ปเปอร์หนุ่มถูกจับคดีเสพยาเสพติดในปี 2014 ทำให้วีซ่าของเขาจะถูกถอดถอน

     การแซวของเดมีทำให้โลกออนไลน์ได้เข้าไปต่อว่าเธอและคนดังหลายคนออกมาปกป้อง 21 Savage และติเตียนเดมี ว่า “ทำไมเสรีภาพของใครสักคนถึงเป็นเรื่องตลก ไม่เข้าใจมุกตลกนี้เลย” และแร็ปเปอร์ดังหลายคนยังออกมาตอบโต้เดมีว่า “ตอนที่คุณเสพยาเกินขนาด ยังไม่มีใครมาเล่นมุกตลกกับคุณเลย” สุดท้ายเดมีก็ได้ออกมากล่าวว่า “ขอโทษด้วยถ้าฉันทำให้ใครขุ่นเคืองใจ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: