ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลุ้นรีเทิร์น! แบรด พิตต์ โผล่งานวันเกิดครบ 50 ปี เจนนิเฟอร์ อนิสตัน


ลุ้นรีเทิร์น! แบรด พิตต์ โผล่งานวันเกิดครบ 50 ปี เจนนิเฟอร์ อนิสตัน


      เว็บไซต์ TMZ ได้รายงานว่านักแสดงชื่อดัง “เจนนิเฟอร์ อนิสตัน” ได้จัดงานฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปี เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ และยังได้เชิญอดีตสามีอย่าง “แบรด พิตต์” มาด้วย ทำให้ผู้คนต่างเซอร์ไพรส์ ว่าเป็นไปได้มั้ยที่จะมีรักรีเทิร์น เพราะตอนนี้โสดสนิทกันทั้งคู่!


      เจนนิเฟอร์และพิตต์ใช้ชีวิตแต่งงานมาด้วยกัน 5 ปี ก่อนที่ความรักจะล้มเหลวและเตียงหัก เพราะหนุ่มพิตต์ดันอินบทนอกจอนอกใจกับ “แอนเจลินา โจลี่” หลังจากแสดงภาพยนตร์ด้วยกันในเเรื่อง “นายและนางคู่พิฆาต” จากนั้นพิตต์ก็ได้เลิกกับเจนนิเฟอร์และไปแต่งงานใหม่กับโจลี่ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องอื้อฉาวมากในพ.ศ.นั้น


      แต่สุดท้ายพิตต์และโจลี่ก็ไปไม่รอด หลังจากใช้ชีวิตแต่งงานกันมาเกือบ 12 ปี และมีลูกด้วยกัน ทั้งคู่ก็ตัดสินใจหย่าร้างกันไปเมื่อปลายปี 2016 ทำให้พิตต์กลับมาโสดอีกครั้ง และเพิ่งจะมีข่าวลือว่าเขากำลังเดทกับนักแสดงสาว “ชาร์ลิซ เธอรอน”


      ล่าสุดปาปารัสซี่ได้แชร์ภาพขณะที่พิตต์ได้เดินทางเข้าร่วมงานวันเกิดของอดีตภรรยาอย่างเจนนิเฟอร์ ที่มีศิลปินดาราชื่อดังเข้าร่วมมากมาย จึงเป็นสัญญาณที่ดีว่าเจนนิเฟอร์น่าจะให้อภัยพิตต์ในเรื่องเก่าๆแล้วและกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก ต้องรอดูว่าถ่านไฟเก่าจะยังร้อนอยู่หรือไม่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: