ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อารีอานา กรานเด ทวีตว่าขยะ หลังเพลงแฟนเก่าไม่ชนะรางวัลแกรมมี่ กระทบ คาร์ดี บี

อารีอานา กรานเด ทวีตว่าขยะ หลังเพลงแฟนเก่าไม่ชนะรางวัลแกรมมี่ กระทบ คาร์ดี บี

      ควันหลงสุดแซ่บในงานประกาศรางวัล Grammy Awards ในปีนี้ เกิดขึ้น หลังจากนักร้องสาว “อารีอานา กรานเด” ได้โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า​ “ขยะ” และ “นี่มันตอแ**” หลังจากมีการประกาศรางวัล “อัลบั้มแร็ปยอดเยี่ยมประจำปี” ทำให้ชาวเน็ตฯโยงไปถึงแร็ปเปอร์สาว “คาร์ดี บี”

      หลังจากในไลฟ์สดได้ประกาศชื่อ “คาร์ดี บี” ว่าได้รับรางวัลอัลบั้มแร็ปยอดเยี่ยมในปีนี้ อารีอานาก็ได้ทวีตข้อความดังกล่าวจากนั้นก็ได้ลบในเวลาต่อมา จากนั้นชาวเน็ตคนหนึ่งก็ทวีตว่า “อารีอานาแซะคาร์ดีเพราะแม็กไม่ชนะรางวัลหรือเปล่า?” จากนั้นอาริก็ตอบว่า “ฉันไม่มีอะไรกับเธอ ฉันยินดีกับเธอสาบาน ฉันขอโทษด้วย”

      จากนั้นแฟนคนหนึ่งก็ทวีตว่า “จะเชิญคุณพ่อคุณแม่ของแม็กมาทำไมถ้าไม่ได้ให้รางวัลอะไรเขาเลย” จากนั้นนักร้องสาวจึงตอบว่า “นี่แหลงสิ่งที่ฉันต้องการจะบอก คาเรนถึงกับตัดชุดไป และแม็กนอนในสตูดิโอถึงสองเดือนเพื่อทำเพลง”

      ดูเหมือนว่านักร้องสาวจะไม่ได้ตั้งใจแซะคาร์ดีจริงๆ อารีอานาเพียงโมโหเพราะ “แม็ก มิลเลอร์” แร็ปเปอร์ที่เป็นอดีตแฟนหนุ่มผู้ล่วงลับได้เข้าชิงรางวัลอัลบั้มแร็ปยอดเยี่ยมประจำปีแต่ชวดรางวัล
ซึ่งงานนี้อารีอานาได้รับรางวัล Best Pop Vocal Albam แต่นักร้องสาวไม่ได้เข้าร่วมงาน เพราะมีเรื่องผิดใจกับโปรดิวเซอร์การแสดงประกาศรางวัล จึงตัดจบไม่ไปงานซะเลย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: